Chương 6: Luyện Dược Sư

Bên trong cổ hạp, một viên thuốc màu xanh, to bằng mắt rồng đang lẳng lặng nằm, mà cỗ dị hương mê người, bắt đầu từ bên trong tỏa ra

Tại đấu khí đại lục, muốn trở thành một đấu giả trân chính, điều kiện đầu tiên là phải ngưng tụ đấu khí toàn trong cơ thể, mà ngưng tụ đấu khí toàn cũng có hiệu suất thất bại không nhỏ. Sau khí thất bại, cửu đoạn đấu khí sẽ trở lại bát đoạn, một số người vận khí không tốt, nói không chừng phải ngưng tụ mười lần mới có thể thành công. Mà ngưng tụ lặp lại nhiều lần như vậy, làm mất đi giai đoạn tu luyện tốt nhất, kết quả là mất hết tiền đồ.

Tụ khí tán, tác dụng của nó là giúp đấu giả cửu đoạn đấu khí có trăm phần trăm thành công ngưng tụ đấu khí toàn!

Loại đan dược này, làm cho vô số người muốn nhanh chóng trở thành đấu giả mơ ước không thôi, ngày đêm đều nghĩ mà không thể được.

Nói đến tụ khí tán, không thể không nói đến người chế tạo nó: Luyện dược sư!

Đấu khí đại lục, có một loại chức nghiệp còn cao quý hơn đấu giả, mọi người gọi bọn họ là luyện dược sư!

Luyện dược sư, tên như ý nghĩa, bọn họ có thể luyện chế ra nhiều loại đan dược thần kỳ để tăng thêm thực lực. Tất cả các luyện dược sư đều sẽ được các thế lực bằng chiêu nạp bất cứ giá nào, thân phận cực kỳ cao quý!

Luyện dược sư có thể có đãi ngộ như vậy, tự nhiên cũng rất ít ỏi. Muốn trở thành một luyện dược sư, điều kiện cực kì hà khắc.

Đầu tiên, đấu khí thuộc tính phải là hỏa, tiếp theo, tại trong hỏa thể còn phải có thêm một tia mộc khí, có hiệu quả chung hòa khi luyện dược!

Phải biết rằng, trên đấu khí đại lục, thuộc tính của con người quyết định bởi linh hồn của họ, vĩnh viễn chỉ có một thuộc tính, không thể có thuộc tính khác lẫn vào, cho nên, một thân thể có hai loại thuộc tính mạnh yếu không giống nhau cơ bản là không có khả năng.

Đương nhiên, không có việc gì là tuyệt đối, trong hàng triệu người sẽ có mốt số linh hồn bị biến dị, mà người có linh hồn biến dị, sẽ có tiềm lực trở thành một luyện dược sư!

Bất quá đơn giản chỉ có hỏa mộc linh hồn hai thuộc tính cũng chưa thể xưng là một luyện dược sư chân chính, bởi vì một điều kiện không thể thiếu khác của luyện dược sư, đó là: Linh hồn cảm giác lực! Cũng có thể gọi là linh hồn tố tạo lực!

Luyện chế đan dược, trọng yếu nhất là ba điều kiện: Tài liệu, hỏa chủng, linh hồn cảm giác lực!

Tài liệu, đương nhiên là các loại thiên tài địa bảo. Luyện dược sư cũng không phải thần, không có cực phẩm tài liệu, bọn họ cũng không thể làm ra đan dược, bởi vậy, tài liệu tốt là phi thường trọng yếu.

Hỏa chủng, cũng chính là ngọn lửa mà luyện dược sư cần để luyện chế đan dược. Loại lửa bình thường không thể sử dụng, mà phải dùng ngọn lửa do hỏa thuộc tính đấu khí tạo thành, đương nhiên, trong thế gian cũng có rất nhiền thiên địa dị hỏa. Một số luyện dược sư có thực lực mạnh mẽ mới có thể sử dụng. Dùng dị hỏa để luyện dược, không chỉ đem hiệu suất thành công tăng lên rất nhiều lần! Hơn nữa đan dược luyện ra sẽ có dược lực mạnh hơn đan dược dùng hỏa diễm đấu khí luyện ra.

Bởi vì luyện dược cần rất nhiều thời gian luyện chế, cực kỳ tiêu hao đấu khí, bởi vậy mỗi vị luyện dược kiệt xuất thật ra đều là một đấu giả mạnh mẽ!

Điều kiện cuối cùng, đó là linh hồn cảm giác lực!

Tại lúc luyện dược, hỏa hầu cao hay thấp đều là cực kỳ trọng yếu, đôi lúc chỉ cần hỏa hầu hơi mạnh một chút, cả lò đan dược sẽ hóa thành tro bụi. Cho nên, thao khống hỏa hầu là việc luyện dược sư bắt buộc phải học, nhưng muốn thao khống hỏa hầu thì phải có cường hãn linh hồn cảm giác lực. Mất đi điểm này, cho dù hai điều trên có tốt thế nào cũng chỉ là vô dụng!

Với mấy loại điều kiện hà khắc này, người có tư cách trở thành luyện dược sư, đương nhiên là phượng mao lân giác. Mà luyện dược sư ít, các loại đan dược thần kì tự nhiên cũng rất hiếm, vật càng hiếm mới càng quý giá, cũng vì vậy mới tạo nên thân phận tôn quý của luyện dược sư.……

Bên trong đại sảnh, nghe âm thanh kinh ngạc của ba vị trưởng lão, các thiếu niên trong tộc ánh mắt gắt gao tập trung tại chiếc hộp ngọc trên tay Cát Diệp lộ rõ vẻ thèm muốn

Tiêu Mị ngồi bên cạnh phụ thân, lưỡi liếm nhẹ đôi môi đỏ mọng, con mắt nhìn chiếc hộp ngọc chớp cũng không chớp một cái…

“Đan dược này do Cổ Hà đại nhân tự mình luyện chế, có lẽ các vị đã nghe qua tên của lão nhân gia người chứ?” Nhìn bộ dáng thất thố ba vị trưởng lão, Cát Diệp trong lòng nhịn không được có chút đắc ý, mỉm cười nói.

“Viên thuốc này do đan vương Cổ Hà luyện ra?” Nghe vậy, ba vị trưởng lão đều giật mình biến sắc.

Đan vương Cổ Hà, tại Gia Mã đế quốc có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn, tay nghề luyện dược thâm sâu khó lường. Cổ Hà không chỉ có tay nghề luyện dược thần kỳ , thực lực cũng đã sớm bước vào cảnh giới đấu vương, có tên trong thập đại cường giả của Gia Mã đế quốc.

Một nhân vật như vậy, tụ khí tán do hắn luyện chế ra, chỉ sợ giá trị sẽ tăng thêm vài lần.

Ba vị trưởng lão đều tỏ vẻ mừng rỡ khi nhìn tụ khí tán trong hộp ngọc. Nếu gia tộc có viên tụ khí tán này, khả năng sẽ có thêm một thiếu niên đấu giả.

Trong lúc ba vị trưởng lão đang tìm cách đem đan dược đoạt tới tay cho tôn tử của mình, một thanh âm mang theo sự tức giận đột nhiên vang lên trong đại sảnh.

“Cát Diệp lão tiên sinh, người nên đem đan dược thu hồi lại, việc hôm nay chúng ta sẽ không đáp ứng!”

Đại sảnh đột nhiên yên tĩnh, tất cả ánh mắt đều hướng đến khuôn mặt thanh tú của Tiêu Viêm.

“Tiêu Viêm, ở đây không có chỗ cho ngươi nói chuyện? Câm miệng cho ta!” Sắc mặt trầm xuống, một vị trưởng lão tức giận quát.

“Tiêu Viêm, lui ra đi, ta biết ngươi trong lòng không dễ chịu, bất quá chúng ta sẽ thay ngươi làm chủ!” Một vị lớn tuổi lão giả khác cũng nhàn nhạt nói.

“Ba vị trưởng lão, nếu hôm nay đối tượng hối hôn của bọn họ là con hoặc cháu các ngươi, thì các ngươi có thể dễ chịu như vậy sao?” Tiêu Viêm chậm rãi đứng dậy, khóe miệng châm chọc, cười hỏi, ba vị trưởng lão khinh thường hắn, vậy hắn cũng không phải giả vờ trước mặt họ.

“Ngươi…” Nghe vậy, ba vị trưởng lão đều kìm nén sự tức giận, tam trưởng lão tính tình tàn bạo, trừng mắt, đấu khí chậm rãi hiện lên.

“Ba vị trưởng lão, Tiêu Viêm ca ca nói không sai, việc này, hắn là người trong cuộc, các ngươi không cần xen vào.” thanh âm thiếu nữ lạnh nhạt vang lên trong đại sảnh.

Nghe thấy thiếu nữ tỏ ý trách móc, ba vị trưởng lão kìm nén cơn giận, bất đắc dĩ liếc mắt nhìn nhau, sau đó gật gật đầu.

Nhìn dáng vẻ của ba vị trưởng lão, Tiêu Viêm quay đầu lại, nhìn Tiêu Huân Nhi đang cười, tự hỏi "tiểu ny tử ngươi, thân phận cuối cùng là gì? Vì sao lại làm ba vị trưởng lão kiêng kị như thế…"

Áp chế nghi vấn trong lòng, Tiêu Viêm nhanh chóng bước lên, đối với Tiêu Chiến cung kính hành lễ, sau đó xoay người đối mắt với Nạp Lan Yên Nhiên, bình tĩnh mở lời hỏi: “Nạp Lan tiểu thư, ta muốn hỏi một chút, việc hối hôn hôm nay, Nạp Lan lão gia tử đã đáp ứng chưa?”

Tiêu Viêm bỗng nhiên xuất hiện, Nạp Lan Yên Nhiên có chút không vừa lòng, đôi mi thanh tú nhíu lại. Người này, cũng không xem lại mình là ai, tại sao lại đáng ghét như vậy, chẳng lẽ hắn không nhận ra chênh lệch giữa hai người sao?

Nàng trong lòng trách cứ Tiêu Viêm, cũng không nghĩ qua, nàng trước mặt mọi người đề ra cử chỉ hối hôn làm cho Tiêu Viêm cùng phụ thân hắn lâm vào tình cảnh cực kỳ phẫn nộ và xấu hổ

Đứng dậy, nhìn thiêu niên sẽ trở thành vụ hôn phu của mình sau này, Nạp Lan Yên Nhiên ngữ khí bình thản nói: “Gia gia chưa từng đáp ứng, bất quá đây là việc của ta, cùng hắn không quan hệ.”

“Một khi lão gia tử chưa đáp ứng, vậy phụ thân ta cũng sẽ không đáp ứng yêu cầu của ngươi. Hôn sự trước kia, là hai lão gia tử tự mình mở miệng, bây giờ họ không mở miệng giải trừ thì hôn sự này không ai dám giải, nếu không người đó sẽ khi phụ trưởng bối! Ta nghĩ, trong gia tộc chúng ra, không nên làm ra loại việc ngỗ nghịch như vậy chứ?” Tiêu Viêm khẽ quay đầu, cười lạnh nhìn ba vị trưởng lão.

Bị Tiêu Viêm đội cho một cái nón lớn như vậy, ba vị trưởng lão nhất thời cứng lại, t ong gia tộc sâm nghiêm, loại tội danh này đủ để làm bọn họ mất đi vị trí trưởng lão

“Ngươi…” Nghe Tiêu Viêm nói, Nạp Lan Yên Nhiên rùng mình, cũng không tìm được lời nào phản bác, tức giận đến nỗi khuôn mặt có chút trắng bệch, dẵm chân thật mạnh, hít một hơi,tính tình đại tiểu thư cũng bị kích phát, chán ghét nhìn thiếu niên trước mặt. Nàng trong lòng phiền muộn, trực tiếp nói rõ ràng: “Ngươi muốn gì mới có thể giải trừ hôn ước? Bồi thường ít? Được, ta có thể bảo lão sư cho ngươi ba viên tụ khí tán, mặt khác, nếu ngươi nguyện ý, ta còn có thể cho ngươi tiến vào Vân Lam tông tu tập đấu khí công pháp cao thâm, như vậy đủ chưa?”

Nghe thiếu nữ một câu nói ra điều kiện mê người , ba vị trưởng lão nhất thời kích động. Đám thiếu niên trong đại sảnh đều nuốt một ngụm nước miếng. Vào Vân Lam tông tu tập? Trời ạ, đó chính là việc mà vô số người mơ tưởng a…

Nói xong mấy điều kiện này, Nạp Lan Yên Nhiên nhếch lên chiếc cằm trắng nõn, cao ngạo như công chúa đợi Tiêu Viêm trả lời. Với nhận thức của nàng, loại điều kiện này đủ để làm bất cứ thiếu niên nào điên cuồng đồng ý.

Từ khóa :

đấu phá thương khung chương 6

đấu phá thương khung dịch chương 6

đấu phá thương khung dịch

truyện dịch

đấu phá thương khung cohet.vn