Firefox - Trình duyệt cho điện thoại

Trình duyệt Firefox của hãng Mozilla đã có mặt trên Apple Store, trở thành trình duyệt web cho iOS miễn phí mới nhất trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Truy cập ẩn danh trên FirefoxGiao diện firefox

Download trình duyệt Firefox mới nhất

Tính năng chống theo dõi

Tracking Protection (Chống theo dõi) là tính năng nổi bật trong bản cập nhật Fifefox 20.2. Cho phép Firefox chặn những yếu tố có khả năng theo dõi bạn khi lướt web như quảng cáo, bộ theo dõi phân tích, các nút bấm chia sẻ mạng xã hội. Tính năng này sẽ được bật mặc định, người dùng có thể chọn Bật/Tắt đối với từng trang bằng cách nhấn giữ lên thanh địa chỉ, rồi nhấn vào biểu tượng chiếc khiên.

Tính năng chống theo dõi trên firefox

Sắp xếp lại vị trí các tab

Người dùng còn có thể sắp xếp lại vị trí các tab bằng cách nhấn giữ lên một tab bất kỳ, rồi kéo sang phải hoặc sang trái.

Chia sẻ URL

Firefox 15 cho phép người dùng chia sẻ URL dễ dàng trong khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào bằng cách kéo thả các đường link vào. Nếu sử dụng iPad ở chế độ chia đôi màn hình (side-by-side), chỉ cần kéo đường link hoặc tab vào một ứng dụng khác.

Bổ sung một số phím tắt mới trên iPad

Firefox bổ sung thêm một số phím tắt mới, bao gồm cả các phím điều hướng chuẩn từ desktop cho người dùng iPad.

Được coi là đối thủ xứng tầm với Google Chrome  Opera Mini trên iPhone/iPad, Firefox iOS hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web tốc độ cao, mượt mà với khả năng lướt web trên nhiều thẻ tab, chế độ duyệt web ẩn danh, tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh, chia sẻ đường dẫn từ các ứng dụng khác tới Firefox và đặc biệt là công nghệ đồng bộ đám mây giúp bạn trải nghiệm Firefox liền mạch trên nhiều nền tảng và thiết bị.

Truy cập ẩn danh trên FirefoxTruy cập ẩn danh trên Firefox

Sau thành công của trình duyệt Mozilla Firefox trên cả máy tính và thiết bị di động, người dùng iOS cũng không cần phải hoài nghi về khả năng duyệt web mạnh mẽ bằng Firefox trên iPhone/iPad. Firefox mang đến cho bạn một công cụ lướt web nhanh, thông minh và mang tính cá nhân hóa cao. Người dùng có thể thao tác trên nhiều trang web bằng cách chuyển tab nhanh chóng, đặc biệt chế độ ẩn danh giúp bạn duyệt web bí mật và an toàn mà không để lại bất cứ dấu vết nào.

Người dùng Firefox iOS hoàn toàn làm chủ trải nghiệm duyệt web của mình. Tốc độ tải trang nhanh và ấn tượng cho phép bạn lướt web siêu tốc, vừa có thể đọc báo, tương tác và thực hiện nhiều thao tác cơ bản khác.

Truy cập ẩn danh trên FirefoxTruy cập ẩn danh trên Firefox

ìm kiếm thông minh và lướt web cực nhanh

Firefox đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của người dùng bằng cách tích hợp các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Yahoo Search, Google, Bing... Bạn có thể bật hay tắt chức năng hiển thị gợi ý tìm kiếm để tìm thông tin nhanh hơn ngay cả khi không nhớ chính xác URL. Các đề xuất tìm kiếm thường đa dạng và được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên để người dùng thoải mái lựa chọn.

Các lối tắt trong Firefox giúp bạn truy cập nhanh vào các công cụ tìm kiếm yêu thích. Dễ dàng thay đổi danh sách này từ phần Settings trong Firefox.

Duyệt web riêng tư

Ngoài chế độ duyệt web trên nhiều tab với biểu tượng số tab ở góc trên bên phải màn hình, người dùng có thể chọn chế độ duyệt web ẩn danh (biểu tượng chiếc mặt nạ) để bảo mật toàn bộ thông tin truy cập của mình. Ở chế độ Private Browsing này, Firefox sẽ không ghi nhớ bất cứ thông tin lịch sử, cookie hay bookmark mới nào dù bạn đã lưu chúng.

Khi muốn xóa mọi thông tin truy cập web trên Firefox, người dùng có thể vào mục History để xóa lịch sử duyệt web, mật khẩu đã lưu và mọi dữ liệu khác bằng một cú chạm tay. Bạn cũng có thể chọn riêng những dữ liệu cá nhân muốn xóa.

Duyệt web trên nhiều tab trực quan

  • Tab trực quan và số lượng không giới hạn cho phép người dùng Firefox tìm kiếm thông tin trên nhiều trang để phục vụ cho việc tham chiếu nội dung.
  • Mở nhiều tab cùng lúc để không làm mất dấu các trang đã mở. Số lượng tab đang mở sẽ hiển thị ở góc trên bên phải màn hình duyệt trang. Chạm để xem toàn bộ tab dưới dạng danh sách thumbnail và điều hướng tới trang mong muốn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bengali, Bokmal, Na Uy, Breton, Bungary, Campuchia, Trung Quốc, Séc, Hà Lan, Espranto, Pháp, Frisia, Gaelic, Galicia, Đức, Ai-xơ-len, Indonesia, Ai Len, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Lower Sorbia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Upper Sorbia, Uzbek, Welsh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPad Pro

Link tải về Firefox - Trình duyệt cho điện thoại

https://apps.apple.com/vn/app/firefox-private-safe-browser/id989804926?l=vi

Có thể bạn quan tâm
Zalo - Nhắn gửi yêu thương
Zalo là một trong những dịch vụ OTT phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Zalo hỗ trợ đầy đủ ứng dụng phù hợp với các nền tảng phổ biến nhất hiện nay như Windows, Web, Mac, Android, ...
FPT Play - Xem phim và truyền hình trực tuyến
FPT Play là một ứng dụng xem Tivi, Truyền hình, Bóng đá, Phim truyện, Show và Video clip. Là ứng dụng duy nhất phát Giải Ngoại Hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. ...
Zing TV - Xem Phim mới HD
Zing TV là ứng dụng xem video, xem Tivi trực tuyến miễn phí. Zing TV cho iOS sẽ biếnchiếc iPhone của bạn trở thành thiết bị giải trí tuyệt vời để có thể xem TV ở khắp mọi nơi, ...