Trình duyệt Cốc Cốc cho iphone

Cốc Cốc cho iOS là trình duyệt web miễn phí trên điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch. Mang tới trải nghiệm duyệt web nhanh chóng, mượt mà, bảo mật và dễ sử dụng với nhiều tính năng tiện dụng. Cũng bởi được phát hành bởi chính người Việt, nên hiểu được những nhu cầu thiết yếu của người Việt.

Trình duyệt cốc cốc MobileThỏa sức khám phá giải trí tối đa

Cốc Cốc là trình duyệt web không còn xa lạ với người Việt Nam. Dù khả năng tìm kiếm chưa thể chính xác và cho ra lượng kết quả rộng lớn như Google nhưng ngược lại, CốcCốc lại mang tới nhiều tính năng hỗ trợ tìm kiếm và xử lý file video tiện ích hơn rất nhiều.

Từ khi ra đời cho tới nay, trình duyệt Coccoc đã được 21 triệu người Việt tin dùng và hiện đã có mặt trên iOS. Tải Cốc Cốc Browser cho iOS để sở hữu giao diện người dùng bắt mắt và cực kỳ dễ sử dụng. Hơn thế nữa, nó còn giúp người dùng tăng tốc độ kết nối trang mà không hề bị gián đoạn bởi dung lượng mạng di động chập chờn hay yếu, nguồn dữ liệu sử dụng được tối ưu nhằm đảm bảo người dùng không hao phí bất kỳ nguồn năng lượng nào khi tìm kiếm thông tin trên các thiết bị di động của Apple.

Tận hưởng âm nhạc sống độngThưởng thức Video ngay cả khi đang mở ứng dụng khác

Tính năng chính của trình duyệt Cốc Cốc cho iOS

 • Duyệt web: Lướt web, nghe nhạc, xem phim với tốc độ nhanh chóng.
 • Cập nhật tin tức: Theo dõi tin tức mới mỗi ngày, để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức quan trọng nào.
 • Duyệt web ẩn danh: Không lưu lại lịch sử duyệt web của bạn khi truy cập ở chế độ ẩn danh.
 • Tải Video: Cho phép tải Video về điện thoại cực kỳ nhanh chóng, để thưởng thức mỗi khi không có kết nối Internet.
 • Ghim Video: Giúp người dùng vừa xem video vừa lướt web dễ dàng, tiện lợi.
 • Chế độ ban đêm: Bảo vệ mắt khi lướt web ban đêm hoặc tại những nơi ít ánh sáng.
 • Chế độ đọc văn bản: Loại bỏ những thành phần thừa của trang web, giúp tập trung đọc bài viết hơn lại tiết kiệm dung lượng 3G/4G.
 • Thông tin phim chiếu rạp: Gõ tên phim đang chiếu rạp vào ô tìm kiếm Cốc Cốc, bạn có thể xem được lịch chiếu, trailer, diễn viên, thời lượng, số điểm người xem bình chọn của bộ phim đó.
 • Tiết kiệm khi mua sắm online: Nếu đang xem sản phẩm trong một trang web, Cốc Cốc sẽ tìm hàng ngàn trang web khác có bán sản phẩm giống hoặc tương tự để tìm ra giá rẻ hơn.
 • Tìm kiếm thông minh: Tính năng gợi ý tìm kiếm giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức. Thậm chí, Cốc Cốc còn đưa ra đề xuất ngay cả trước khi bạn nhập xong yêu cầu của mình.
 • Sử dụng dữ liệu hiệu quả: Trình duyệt Cốc Cốc tối ưu hóa việc sử dụng dữ liệu của bạn một cách đầy đủ trong khi bạn duyệt web.
 • Độ bảo mật cao: Cốc Cốc có thể phát hiện những trang web độc hại và bảo vệ bạn khỏi những phần mềm gián điệp hoặc chứa mã độc.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, Bungari, Catalan, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Tiếng Hin-ddi, Hungary, Indonesia Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lithuania, tiếng Mã Lai, Tiếng Na Uy, Ba Tư, Ba Lan , Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Tiếng Trung Quốc giản thể và truyền thống, Tiếng Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Việt.

Cày game thả gaCập nhật tin tức bạn yêu thích

Trình duyệt Cốc Cốc cho iPhone là trình duyệt web miễn phí, tốc độ nhanh, khả năng tìm kiếm thông minh mà bất cứ người dùng iPhone nào cũng không nên bỏ lỡ. Bạn đọc quan tâm có thể download Cốc Cốc Browser cho iOS ngay lập tức khi nhấn nút "Tải về" trên trang của chúng tôi.

Tìm kiếm thông tin dễ dàngLọc quảng cáo mặc định

Linh tải Trình duyệt Cốc Cốc cho điện thoại 

https://apps.apple.com/vn/app/tr%C3%ACnh-duy%E1%BB%87t-c%E1%BB%91c-c%E1%BB%91c/id1170593919?l=vi

Có thể bạn quan tâm
Google Chrome - Trình duyệt cho điện thoại
Google Chrome là trình duyệt web nhanh, dễ sử dụng, an toàn và là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất trong các trình duyệt web với iOS.
Firefox - Trình duyệt cho điện thoại
Trình duyệt Firefox của hãng Mozilla đã có mặt trên Apple Store, trở thành trình duyệt web cho iOS miễn phí mới nhất trên iPhone, iPad ...
Zalo - Nhắn gửi yêu thương
Zalo là một trong những dịch vụ OTT phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Zalo hỗ trợ đầy đủ ứng dụng phù hợp với các nền tảng phổ biến nhất hiện nay như Windows, Web, Mac, Android, ...
FPT Play - Xem phim và truyền hình trực tuyến
FPT Play là một ứng dụng xem Tivi, Truyền hình, Bóng đá, Phim truyện, Show và Video clip. Là ứng dụng duy nhất phát Giải Ngoại Hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. ...