Top 10 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất cho Marketing

Marketing Email là hình thức quảng cáo gửi tin nhắn Email hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất. Nhưng lại mang lại tính hiệu quả từ hình thức Marketing này lại rất cao hình thức này cũng đang trở thành 1 trong những hình thức quảng cáo Marketing tương lai. Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách tối ưu hiệu quả qua việc kết hợp chúng với các phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất. Hãy cùng Cohet.vn đi vào tìm hiểu 1 số phần mềm giúp hỗ trợ cho các chiến dịch email marketing nhé! Top 10 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp?

Top 10 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Dưới đây là tổng hợp 10 phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí được cho là tốt nhất giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp được người dùng trên thế giới bình chọn. Ngoài ra có thêm 1 số phần mềm trả phí cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ đáp ứng nhu cầu cao hơn.

1. MailChimp - Giải pháp của doanh nghiệp thông minh

MailChimp là một chương trình email là khoảng từ năm 2001 và được sử dụng bởi hơn 7 triệu người trên khắp thế giới. Các tính năng cũng như tích hợp trong MailChimp cho phép mọi người gửi email tiếp thị, tin nhắn tự động, các chiến dịch nhắm mục tiêu, và những người khác trên thế giới. Với các báo cáo chi tiết, bạn có thể cải thiện các chiến dịch của bạn theo thời gian. MailChip với phương châm chiến lược “Sự phát triển của bạn đi liền với sự phát triển của hệ thống, càng sử dụng bạn sẽ càng phát hiện thêm nhiều tính năng hữu ích.” Xứng đáng là phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất, được nhiều người dùng nhất trên thế giới và ở Việt Nam

MailChimp - Giải pháp của nhà kinh doanh thông minh

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại trang webite chính thức của MailChimp

https://mailchimp.com/

Những tính năng hữu ích của MailChimp 

Tạo chiến dịch 

Dù mục tiêu của bạn là gì, MailChimp luôn có cách giúp bạn thành công. Sứ mệnh của Mailchimp là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng đúng nơi, đúng lúc.

- Tự động hóa công việc

Nếu như trước đây bạn phải làm hết tất cả mọi thứ thì đó không phải là một chiến lược Marketing thông minh. Tự động hóa sẽ thay bạn gửi thông tin đến khách hàng. Hãy dành thời gian để xử lý công việc khó khăn hơn.

- Tối ưu hóa hiệu suất 

Càng nắm vững tâm lý khách hàng bạn càng biết cách cận họ khéo léo hơn. Các công cụ phân tích dữ liệu trong hệ thống của MailChimp sẽ giúp bạn phân loại các thông số và tăng hiệu quả công việc.

2. Email Marketing Pro

Email Marketing Pro là một trong những phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí, hơn nữa Email Marketing Pro hoàn toàn có thể xác thực máy chủ SMTP của bạn để có thể gửi một số lượng mail miễn phí khổng lồ chỉ với 1 giây.

Email Marketing Pro

Chức năng của Email Marketing Pro:

– Gửi Email hàng loạt trong Gmail chỉ trong 1 giây.

– Loại bỏ và xử lý các Email bị trả lại.

– Xây dựng cơ sở dữ liệu.

– Gửi lại các Email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ.

– Tái sử dụng lại các chiến dịch Emai Marketing số lượng lớn.

– Cá nhân hóa Email cho tập khách hàng.

– Báo cáo về: Số lượng Email đã được gửi, được mở, số người đọc Email.

Bạn có thể tham khảo chi tiết và tải về phần mềm tại trang website

https://email-marketing-pro.informer.com/

3. Sendin Blue - công cụ bán hàng & tiếp thị hoàn chỉnh.

Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí SendinBlue đem đến cho bạn quy trình quản lý tất cả trong một bảng điều khiển.  Là giải pháp tốt giúp cho các doanh nghiệp quản lý các chiến dịch tiếp thị Email Marketing dễ dàng.

Sendin Blue - công cụ bán hàng & tiếp thị hoàn chỉnh.

Với các công cụ và mẫu có sẵn giúp bạn dễ dàng để thiết kế email di động thân thiện, quản lý danh sách liên lạc lớn, theo dõi kết quả và tối ưu hóa chiến dịch. Với Sendin Blue, tính năng mạnh mẽ như danh bạ không giới hạn và chi tiết liên lạc, hình thức đăng ký tùy biến, kiểm tra hộp thư đến, và chiến dịch tự động đến tiêu chuẩn .

Bạn có thể thực hiện một chiến dịch đã tạo, có nhiều gói khác nhau phụ thuộc vào số lượng email bạn gửi đi, vì vậy bạn không bao giờ bị lo lắng khi phát triển danh sách liên lạc. Sendin Blue có sẵn trong 6 ngôn ngữ và tích hợp với thương mại điện tử hàng đầu và các công cụ CMS

Tính năng của tiêu biểu Sendin Blue

Gửi email quảng cáo

- Tiếp thị qua SMS

- Chat trực tuyến

Bạn có thể tham khảo trực tiếp và tải về phần mềm trên website của Sendin Blue

https://www.sendinblue.com/

4. 1and1mail​ - Phần mềm tiếp thị nhẹ, hiệu quả

1and1mail cung cấp một phần mềm email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để gửi email hàng loạt cá nhân. Nó đi kèm với các tính năng như mở và nhấp vào các báo cáo, bắt chước nhãn gửi, chuyển đổi IP tự động, và nhiều tính năng khác.

1and1mail​

Tính năng của 1and1mail​

- Phân tích hiệu suất

- Không Spam tin nhắn

- Không lộ danh tính

1and1mail là toàn diện, đơn giản gọn nhẹ, là phần mềm email marketing miễn phí mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn có thể tham khỏa thêm và tải về tại website chính thức của 1and1mail

https://www.yetesoft.com/

5. Send Blaster

Các Mailer Bulk có khả năng nhập khẩu danh sách địa chỉ Email được tạo ra trong một loạt các chương trình như Access, Excel, DBF, Word, được chuẩn bị trong các tập tin văn bản ASCII (.txt, .lst).

Free Bulk Email Software

Tính năng của Send Blaster

– Danh sách tin liên lạc.

– Trình biên tập HTML.

– Xử lý trả lại.

– Sức mạnh từ việc tổng hợp với Google Analytics.

Phần mềm gửi email marketing miễn phí SendBlaster cũng có thể nhập một số lượng không giới hạn các địa chỉ email. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn nhiều chức năng gửi cực kỳ linh hoạt. Nó cũng có thể tạo các thông điệp HTML cá nhân.

Nó đi kèm đặc trưng với đèn flash, hình ảnh, cũng như khả năng đính kèm. Chương trình này là đa chức năng và cung cấp các tùy chọn như mail merge, cá nhân, quản lý thư bị trả lại, lên lịch, cũng như lựa chọn trong các hình thức tùy chỉnh

Bạn có thể tham khảo và tải về tại website của Send Blaster

https://www.sendblaster.com/

6. Thundermailer 

Là một chương trình email toàn diện tích hợp tất cả các công cụ mà các doanh nghiệp cần phải quản lý các chiến dịch email của họ. Nó bao gồm các công cụ mạnh mẽ mà là người dùng thân thiện, vì vậy mà các doanh nghiệp, tổ chức, công ty và những người khác có thể dễ dàng tạo ra các email, bản tin, email quảng cáo, thông báo, giấy mời, và lời chào.

Thundermailer 

Tính năng của Thundermailer 

- Dễ cài đặt và thân thiện với người dùng để sử dụng

- Gửi email không giới hạn

- Tương thích với bất kỳ máy chủ SMTP nào

- WYSIWYG Message Editor

- Tạo và lưu các chiến dịch email không giới hạn

- Xem trước và kiểm tra dễ dàng

- Email được cá nhân hóa

- An toàn với người dùng

Bạn có thể dễ dàng gửi email cho thuê bao cũng như quản lý danh sách thuê bao một cách dễ dàng, bên cạnh việc theo dõi hiệu suất chiến dịch email của bạn. Thunder Mailer cho phép các doanh nghiệp để duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng và các bên liên quan khác, để có thể tiết kiệm chi phí quá, so với các hình thức quảng cáo khác.

Trang website của Thundermailer 

http://www.thundermailer.com/

7. Top Email Marketing - Đơn giản là hiệu quả

Thành lập từ năm 2014, phần mềm gửi email marketing và sms marketing của Top đã nhanh chóng phủ sóng trên Toàn Quốc. Là công cụ tiếp thị gửi email, tin nhắn hàng loạt phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Với bộ phần mềm gửi tin nhắn sms marketing và phần mềm gửi email hàng loạt, TOP Marketing mang đến cho doanh nghiệp phần mềm Việt nhưng mang lại chất lượng hiệu quả, dịch vụ uy tín thế giới.

Giao diện phần mềm TOP Email Marketing

* Lưu ý: Đây là phần mềm có tính phí bạn được phép sử dụng thử miễn phí trong vòng 7 ngày với các chức năng hỗ trợ bị giới hạn

Tính năng khi mua

– Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt không giới hạn.

– Gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày. Không bị xóa Email.

– Tỷ lệ Email vào hộp thư đến (inbox) cao.

– Giúp bạn cá nhận hóa được tập khách hàng. Gửi tới khách hàng của bạn với những nội dung khác nhau.

– Cho bạn thống kê cụ thể về: Số lượng người mở Email, cụ thể người mở Email và thời gian mà người đó mở Email của bạn.

– Chi phí rất thấp, chỉ 4 đồng/ 1 Email.

– Tăng sựu nhận biết của khách hàng với thương hiệu của bạn khi gửi Email cùng Brand Name.

– Thu hút người đọc hơn với kho giao diện hỗ trợ Teamplate.

– Thường xuyên được Update và bảo hành miễn phí vĩnh viễn.

Tính năng hỗ trợ dùng thử 7 ngày

– Nhập từ file lên tới 100 Email.

– Hỗ trợ gửi Email cùng Brand Name.

– Cá nhân hóa tập khách hàng.

– Định mức gửi là 100 Email.

Chi tiết về phần mềm Top Email Marketing

Linh download, tham khảo tại website Top Email Marketing

https://phanmemmarketing.vn/

8. Automatic Mail Sender - Auto Mail Sender

Automatic Mail Sender cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất. Thay vì việc tốn kém đào tạo đội ngũ nhân viên để thực hiện chiến dịch Email Bạn chỉ cần sử dụng phần mề gửi Email Marketing hàng loạt Automatic Mail Sender. Bởi nó sẽ cung cấp cho bạn 1 giao diện tiện lợi và dễ dàng nhất cho người dùng.

8. Automatic Mail Sender - Auto Mail Sender

Ngoài các tính năng phổ biến của các phần mềm hỗ trợ gửi Email hàng loạt. Automatic Mail Sender còn bao gồm 1 Built- in máy chủ SMTP. Hỗ trợ việc xác thực nhiều định dạng Email. Gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access. Cùng với các định dạng tập tin khác khiến Automatic Mail Sender trở nên rất linh hoạt.

Automatic Mail Sender cho phép bạn gửi Email không giới hạn. Cũng cho phép bạn quản lý thông tin khách hàng gồm: Tên và dữ liệu khác liên quan tới khách hàng ngay trên Email của bạn

Tham khảo hoặc tải về phần mềm tại website của Automatic Mail Sender - Auto Mail Sender

https://www.automailsender.com/

9. UltraMailer- Phần mềm Email Marketing

UltraMailer là một trong những phần mềm email marketing tốt nhất được người dùng đánh giá cao hỗ trợ bạn Send Email Amazon Pro. Với giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận Email Marketing. Cùng các chiến dịch gửi Email Marketing thuận tiện nhất so với các phần mềm hiện nay.

Giao diện chính của phần mềm UltraMailer

Tính năng của UltraMailer

– Thêm các mẫu Email Marketing.

– Mở các mẫu Email có sẵn ở nhiều dịnh dạng: HTM, HTML. TPL, TP2. Cớ tới 340 mẫu Email Marketing sãn và uôn được cập nhật.

– Thay đổi bố cục Email dễ dàng.

– Chèn thêm ảnh, các liên kết vào Email.

– Tùy chỉnh màu sác, kích cỡ, font chữ.

– Đưa vào Email các đường link từ chối nhận Email.

– Nhận các thông báo khi có người mở Email của bạn.

– Tự động lọc các Email chết trước khi gửi.

– Thêm chữ kí DKIM vào Email.

Tham khảo chi tiết và tải về tại website UltraMailer

http://vn.ultramailer.org/

10. Free Bulk Email Software

Free Bulk Email Software là phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt miễn phí tốt nhất trên Internet trong thời điểm bùng nổ của Email Marketing. Hỗ trợ 1 loạt các tính năng giúp công việc Marketing qua Email của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Free Bulk Email Software

Tính năng từ Free Bulk Email Software:

– Danh sách tin liên lạc.

– Trình biên tập HTML.

– Xử lý trả lại.

– Sức mạnh từ việc tổng hợp với Google Analytics.

Free Bulk Email Software là phần mềm gửi Email hàng loạt trong Gmail. Khả năng xử lý lên tới 20.000 tin nhắn trong 1 giờ. Đồng thời nó cũng cung cấp cho bạn 1 trong những cách tốt nhất để có thể đơn giản hóa các chiến dịch marketing Email.

Tham khảo chi tiết tại website Free Bulk Email Software

http://software.net.pk/

Trên đây là top 10 phần mềm gửi email marketing free hiệu quả nhất, giúp bạn tối ưu hóa được hiệu quả của chiến dịch Email Marketing. Nếu muốn thành công với 1 chi phi phí nhỏ và tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực. Bạn nên bắt tay ngay vào xây dựng chiến dịch Email Marketing cho mình. Bạn có nhu cầu tải miễn phí ứng dụng, phần mềm cho máy tính điện thoại, vui lòng truy cập trang web: https://cohet.vn/.

Có thể bạn quan tâm
Một vài extensions thú vị dành cho Microsoft Edge
Dưới đây là một vài extensions rất thú vị mình hay dùng dành cho Microsoft Edge
Tắt tính năng tự động cập nhật Driver trên Windows 10
Thường xuyên cập nhật Windows 10 và các Driver là điều cần thiết, nhưng trong nhiều trường hợp nó không thực sự tốt mà còn đem lại sự rắc rối cho bạn, đặc biệt ...
Lên cấu hình case PC chỉ dưới 15 triệu đồng mà vẫn "chiến game mướt mượt"
Trong vòng 1-2 tuần trở lại đây, giá card màn hình đang tăng chóng mặt khiến anh em phải hốt hoảng. Chính vì thế, với những game thủ chưa kịp dùng tiền ...
Mẹo cải thiện hiệu năng chơi game cho laptop
Bạn là sinh viên là người sử dụng máy tính sách tay thường xuyên để phục vụ công việc và học tập, bạn chơi game trên laptop nhưng một máy ...