Chồng cũ Trọng Hưng tố mang thai giả, Âu Hà My lập tức phản bác cực gắt

Theo đó, Trọng Hưng lần lượt giải thích từng chi tiết trong vụ ồn ào thời gian vừa qua. Từ việc bỏ mặc vợ sẩy thai, nợ tiền nhà vợ đến có mối quan hệ mới đều được chồng cũ Âu Hà My chia sẻ cụ thể.

Nguyên văn chia sẻ của Nguyễn Trọng Hưng:

"Lời đầu tiên, Trọng Hưng gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới khán giả đã bận tâm tới câu chuyện cá nhân của Hưng trong thời gian vừa qua. Bản thân Hưng rất buồn và sốc khi bất đắc dĩ tên Hưng được đưa lên báo chí và mạng xã hội bàn tán theo cách mà Hưng không mong muốn. Những ngày qua Hưng lựa chọn cách im lặng vì không muốn câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến bố mẹ, người thân hai bên gia đình. Hôm nay, Hưng xin phép được chia sẻ về câu chuyện này một lần duy nhất. Sở dĩ Hưng quyết định lên tiếng bởi Hưng và vợ cũ (Âu Hà My) đã chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật kể từ ngày 26/8/2020.

Sau đây là những điều Hưng muốn giãi bày:

1. Hưng đã sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật với cô ấy mà đã tìm hiểu một mối quan hệ mới.

2. Về video được mọi người truyền tay nhau hoàn toàn được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải.

3. Hưng xin cam đoan không có bất cứ khoản vay 1 tỷ đồng nào từ gia đình cô ấy. Chỉ một lần duy nhất khi Hưng gặp khủng hoảng về công việc, mẹ cô ấy đưa cho mẹ Hưng 200 triệu đồng nhưng Hưng không hề hay biết. Khi biết chuyện, mẹ Hưng và Hưng đã thu xếp để gửi lại số tiền trên, nhưng mẹ cô ấy nhất quyết từ chối.

4. Về mối quan hệ tình cảm giữa Hưng và vợ cũ. Ngay sau khi kết hôn, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống và chính thức ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.

5. Về thông tin vợ cũ nói Hưng đưa cô ấy vào viện vì sảy thai rồi bỏ mặc. Câu chuyện sảy thai hoàn toàn không có thật bởi thời điểm đó Hưng và cô ấy đã ly thân. Khoảng giữa tháng 7/2020, gia đình cô ấy gọi điện nhờ Hưng tìm cô ấy sau 3 ngày cô ấy bỏ nhà đi. Hưng được bạn cô ấy nhắn tin thông báo cô ấy đang ở Bệnh viện Phụ sản nên đã đến đó và thấy cả gia đình cô ấy cũng có mặt. Do vẫn không liên lạc được nên mọi người bàn tính mẹ cô ấy giả vờ ngất để cô ấy lo lắng và xuất hiện. Một lúc sau My xuất hiện và Hưng cùng mọi người đưa hai mẹ con cô ấy sang viện Việt Nam - Cuba truyền nước rồi Hưng rời đi.

6. Về nội dung tin nhắn được cho là của Hưng và bạn. Hưng xin khẳng định đây là lần đầu tiên Hưng nhìn thấy và đọc được nội dung tin nhắn. Còn bức ảnh nhạy cảm, Hưng chỉ gửi duy nhất cho My khi cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò.

Lời cuối, Hưng thật lòng xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của mình đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, đặc biệt con vô cùng xin lỗi bố mẹ và người thân vì câu chuyện của con làm tổn thương đến danh dự của mọi người. Con cảm ơn bố mẹ, những bạn bè thân đã ở bên động viên tinh thần, giúp con mạnh mẽ hơn vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Gửi đến vợ cũ: Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc và cả hai nên cư xử một cách tử tế".

>>Xem thêm: Cháu gọi Trọng Hưng bằng cậu tố con người thật của Âu Hà My

Treo chia sẻ trên trang cá nhân, Trọng Hưng thừa nhận mình "sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật đã tìm hiểu một mối quan hệ mới". Tuy nhiên, anh phủ nhận chuyện Âu Hà My mang thai, nên không hề có chuyện sảy thai như cô nói trong bài đăng ngày 12/8. Anh cho biết đoạn clip mà mọi người chuyền tay nhau trước đây hoàn toàn được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải (ý nói Âu Hà My - PV).

Chưa hết, Trọng Hưng tiết lộ: "Ngay sau khi kết hôn, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống và chính thức ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình".

Những thông tin Trọng Hưng đưa ra một lần nữa khiến dân mạng bàn tán. Báo chí đã liên hệ với Âu Hà My để làm rõ sự việc. 

Về chuyện chồng cũ tố mình không mang thai và cắt ghép đoạn video, Âu Hà My cho biết:

"Về đoạn video trên Facebook, tôi đang giữ trong tay video gốc, ngoài ra những thông tin khác, tôi đã chuẩn bị luật sư và thông tin trên MXH rồi. Nếu Hưng đã nói như vậy thì tôi sẽ làm việc dựa trên luật pháp".

Cô khẳng định: "Nếu Hưng tiếp tục thanh minh và lôi đứa con của tôi ra thì luật pháp sẽ vào cuộc".

Empty

Âu Hà My trong chuyến đi Phú Quốc vào hồi tháng 6.

Âu Hà My trong chuyến đi Phú Quốc vào hồi tháng 6.

Ngoài ra, khi hỏi về mốc thời gian cả hai ly thân và ly hôn, Âu Hà My cho biết: 

"Chúng tôi trước đó vẫn đi Phú Quốc cùng nhau từ ngày 16 đến ngày 19/6. Sau đó 3 ngày, vào 22/6, Hưng chủ động đi ra khỏi nhà. Trong khi đó lúc ở toà, Hưng nói rằng chúng tôi đã ly thân trước đó 4 - 5 tháng rồi. Tóm lại, những thông tin này luật sư của tôi sẽ làm việc dựa trên luật pháp"

Cuối cùng, nữ giảng viên Âu Hà My nhấn mạnh:

"Tôi có đầy đủ bằng chứng, nhân chứng, tất cả những gì có thể đối chứng với Trọng Hưng. Vụ việc này tôi đã giữ lại rất nhiều thứ liên quan đến Trọng Hưng, nhưng tôi không công khai vì muốn cho Hưng một con đường để làm lại". 

 

Có thể bạn quan tâm
Dân tình đổ xô ăn chè đậu đỏ, hòng thoát khỏi "kiếp FA" dai dẳng trong Lễ Thất Tịch
Bạn biết gì về ngày Lễ Thất Tịch? Mọi người đổ xô đi mua chè đậu đỏ nhưng bạn hiểu ngày lễ này đến đâu? Làm ngay bài quiz này để chứng minh ...
Đà Nẵng phát thẻ đi chợ theo ngày cho người dân
Chính quyền thành phố không phát thẻ xanh, thẻ hồng như trước mà in ngày trên thẻ đi chợ phát cho người dân, mỗi hộ được đi chợ 3 ngày một lần.
Việt Nam có thêm 7 ca mắc mới, nâng tổng số lên 983 trường hợp nhiễm COVID-19
Thông tin về các ca mắc mới: 07 ca mắc mới (BN977-983), trong đó 06 ca trong nước (Quảng Nam: 3, Hải Dương: 2 và Hà Nội: 1) và 01 ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Cần ...
CẢNH BÁO: "Lan Đột Biến" - Lừa đảo tiền tỷ
Tình trạng lừa đảo qua các giao dịch lan đột biến đang có dấu hiệu lan rộng. Hiện, công an nhiều tỉnh đã lên tiếng cảnh báo người dân về dấu hiệu lừa đảo từ những cuộc ...