Xử lý nhanh khi chẳng may khi loa điện thoại của bạn bị vào nước

Làm thế nào khi chẳng may điện thoại của bạn bị vào nước?Cũng đừng quá lo lắng vì đã có ứng dụng Speaker cleaner trên Android có thể cứu cánh cho bạn. Sau đây Cohet.vn xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Âm thanh trên điện thoại sẽ bị rè hoặc méo mó khi nước xâm nhập vào bên trong hệ thống loa. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Ngay cả khi điện thoại có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP (International Protection Marking), loa vẫn có thể bị rè sau khi đã tiếp xúc với nước.  Nếu chẳng may điện thoại bị ướt khi đi mưa (hoặc rớt xuống nước), bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để lấy nước ra khỏi loa điện thoại.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Speaker cleaner trên máy Android

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào đường link bên dưới để tải ứng dụng về hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào CLEAN SPEAKER để bật tính năng đẩy nước ra khỏi loa của mình.

1

Bước 3: Bạn bật hết mức có thể âm lượng điện thoại và đặt điện thoại úp màn hình xuống mặt phẳng khô ráo và thoáng mát để quá trình đẩy nước ra được tốt hơn.

1

>>Xem thêm: Mẹo cải thiện hiệu năng chơi game cho laptop.

Bước 4: Sau khi quá trình đẩy nước hoàn tất bạn hãy kiểm tra lại âm thanh bằng cách nhấn vào phần TEST SOUND và nếu bạn cảm thấy đã hài lòng với chất lượng âm thanh này thì hãy nhấn chọn YES để kết thúc.

1

Phía trên là cách để bạn có thể đẩy nước ra khỏi loa điện thoại, hi vọng bài thật sự hữu ích đối với các bạn. Cùng đón xem những tin tức công nghệ mới nhất từ chuyên mục Review 2-tek cùng Cohet.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm
Mẹo cải thiện hiệu năng chơi game cho laptop
Bạn là sinh viên là người sử dụng máy tính sách tay thường xuyên để phục vụ công việc và học tập, bạn chơi game trên laptop nhưng một máy ...
Cách cài Driver cho máy tính Windows 7
Sau khi cài đặt xong hệ điều hành Windows 7 thì chắc chắn các bạn sẽ không khỏi đau đầu về Driver của nó. Vì khi cài Win (Hệ điều hành ) xong ...
Hướng dẫn tạo USB cài Windows 7
Bạn là sinh viên? Bạn muốn vọc vạch bạn muốn cài lại Windows bằng USB nhưng không biết cách thực hiện như thế nào cho nhanh và đơn giản nhất! Hãy ...
Một vài extensions thú vị dành cho Microsoft Edge
Dưới đây là một vài extensions rất thú vị mình hay dùng dành cho Microsoft Edge