Hàng chục người kéo đến 'làm loạn' biệt thự Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, cư dân mạng ngỡ ngàng trước đoạn clip hàng chục người kéo đến biệt thự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng "làm loạn". Nhóm người này chen lấn, đẩy nhau xông vào bên trong căn biệt thự của "ông hoàng nhạc Việt" để "hôi tiền".

Hàng chục người kéo đến 'làm loạn' biệt thự Đàm Vĩnh Hưng: Lý do mới thật sự gây tranh cãi 1

Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn dùng toàn tiền mệnh giá lớn để cúng

Đoạn clip khiến dân tình không khỏi hoang mang cho đến khi biết được nguyên do đằng sau. Hóa ra tất cả đều xuất phát từ phía Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ đã chủ động bỏ tiền ra sân để người dân đổ xô vào nhặt tiền. Được biết, mục đích của Mr Đàm là giải đen tháng cô hồn theo phong tục của người xưa.

Hàng chục người kéo đến 'làm loạn' biệt thự Đàm Vĩnh Hưng: Lý do mới thật sự gây tranh cãi 2

Hàng chục người thi nhau xông vào nhặt tiền

Nhiều ý kiến trái chiều về việc làm của Đàm Vĩnh Hưng được đưa ra. Bên cạnh sự ủng hộ thì cũng có những người khắt khe cho rằng Mr Đàm là người của công chúng thì không nên làm như vậy: "Anh Đàm chơi trội quá nhưng mà thiết nghĩ là người có tầm ảnh hưởng lớn như anh thì không nên thực hiện phong tục này; Cái gì cũng có hai mặt, mình thấy hành động này của Mr Đàm cứ kỳ kỳ sao ấy; Mọi người đừng quá khắt khe vì đây chỉ là phong tục thôi mà...".

Hàng chục người kéo đến 'làm loạn' biệt thự Đàm Vĩnh Hưng: Lý do mới thật sự gây tranh cãi 3

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là nam ca sĩ rất chịu chi và chịu chơi trong làng giải trí Việt. "Ông hoàng nhạc Việt" không ngại bỏ ra số tiền lớn để thực hiện những điều mình thích và mình muốn. Vừa qua, Mr Đàm còn ghi điểm khi thực hiện chương trình nhân văn vì chiến dịch chống Covid-19.

>> Xem thêm: Quang lê livestream cùng ngân 98, thản nhiên nhìn chăm chăm vòng 1 đàn em​​

Hơn 10 năm theo nghề, Đàm Vĩnh Hưng nhận nhiều tai tiếng bên cạnh sự nổi tiếng của mình. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của nam ca sĩ. Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn giữ nhiệt huyết cháy bỏng cùng sự náo nhiệt mỗi khi xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm
Dân tình đổ xô ăn chè đậu đỏ, hòng thoát khỏi "kiếp FA" dai dẳng trong Lễ Thất Tịch
Bạn biết gì về ngày Lễ Thất Tịch? Mọi người đổ xô đi mua chè đậu đỏ nhưng bạn hiểu ngày lễ này đến đâu? Làm ngay bài quiz này để chứng minh ...
Nhìn lại những khoảnh khắc ám ảnh về vụ khủng bố 11/9
Ngày 11/9/2001, thế giới và nước Mỹ đã chứng kiến thảm kịch khủng bố kinh hoàng khi các phần tử khủng bố đã cướp máy bay và tấn công liều chết, làm ...
Từ năm 2021, lịch nghỉ Tết Nguyên đán từ 2021 sẽ thay đổi thế nào?
Từ 01/01/2021, quyền quyết định thời gian cụ thể nghỉ Tết Âm lịch thuộc về Thủ tướng Chính phủ, căn cứ vào điều kiện thực tế hàng năm.
Mã độc tống tiền cực kỳ nguy hiểm từ hàng ngàn điện thoại ANDROID "GIÁ RẺ"
Hàng ngàn điện thoại android giá rẻ từ trung quốc "đính kèm" mã độc, đánh cắp tiền cô cùng nguy hiểm. Các nhà nghiên cứu bảo mật ...