Netflix "chơi lớn", tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021

Trước tình hình đóng cửa liên tục của các hệ thống rạp chiếu trên thế giới do dịch bệnh Covid-19, nền điện ảnh quốc tế đang trở nên lung lay hơn bao giờ hết. Hãng Warner Bros. đã quyết định sẽ phát hành song song toàn bộ các bom tấn năm 2021 của mình trên hệ thống truyền hình trực tuyến HBO Max của mình chứ không thể tiếp tục dời lịch - cho thấy sự trỗi dậy mạnh mẽ của phương thức xem phim qua mạng ở thời điểm hiện tại. Vừa qua, "ông lớn" Netflix cũng đã chính thức đưa ra lời tuyên bố không thể táo tợn hơn: Hệ thống này sẽ cho ra mắt mỗi tuần 1 bộ phim điện ảnh trong suốt năm 2021, nhiều phim quy tụ loạt sao hạng A và là bom tấn được mong chờ. Tính "sương sương", có khoảng 52 tuần trong năm 2021, tương đương 52 bộ phim điện ảnh.

Netflix chơi lớn, tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết! - Ảnh 6.

Phần cuối của loạt phim To All The Boys mang tên Always and Forever

Netflix chơi lớn, tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết! - Ảnh 7.

Thunder Force có 2 bà cô Melissa McCarthy và Octavia Spencer

>>Xem thêm: MÊ ĐÁNH ĐẤM XEM NGAY: VÕ SINH ĐẠI CHIẾN (2020) VÕ SINH ĐẠI CHIẾN - BỨC TRANH ĐA MÀU VỀ VÕ CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

Thông báo mạnh mẽ này được Netflix đưa ra trong một đoạn video ngắn hội tụ nhiều ngôi sao lớn của Hollywood sẽ góp mặt trong các bộ phim ra mắt năm nay. Nhìn qua, có thể thấy các cái tên là Gal Gadot, Ryan Reynolds, Dwayne "The Rock" Johnson, Jason Momoa, Jennifer Lawrence, Leonardo DiCaprio... Các bộ phim của những minh tinh này đều đang rất được trông chờ.

Không chỉ tự lên kế hoạch sản xuất, lãnh đạo Netflix cũng đang cân nhắc việc "mua đứt" thêm nhiều bộ phim khác đến từ các hãng phim - trước tình hình phim khó có thể ra rạp. "Tôi nghĩ sẽ có thêm nhiều cơ hội để mua lại phim từ các hãng khác," giám đốc mảng phim độc quyền của Netflix - ông Scott Stuber chia sẻ với trang Variety.

Netflix chơi lớn, tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết! - Ảnh 8.

The Woman in the Window của Amy Adams

Netflix chơi lớn, tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết! - Ảnh 9.

Army of the Dead của đạo diễn Zack Snyder

Trong năm vừa rồi, Netflix cũng đã tiến hành mua lại một số bộ phim lớn, nổi bật là The Woman in the Window (tạm dịch: Người Phụ Nữ Bên Cửa Sổ) có sự tham gia của nữ diễn viên Amy Adams. Hãng này cũng đã mua lại bom tấn xác sống Army of the Dead (tạm dịch: Đội Quân Xác Sống) của đạo diễn Zack Snyder từ Warner Bros. để phát hành trong năm nay.

Trước quyết định và sự đầu tư táo bạo này, Netflix được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2021. Tuy nhiên, một số ý kiến vẫn cho rằng liệu hãng phim này có thể cân bằng được chất lượng của các bộ phim hay không, tránh trường hợp khán giả phải "đãi cát tìm vàng".

Có thể bạn quan tâm
Mê đánh đấm xem ngay: VÕ SINH ĐẠI CHIẾN (2020) Võ Sinh Đại Chiến -  Bức tranh đa màu về võ cổ truyền Việt Nam
Võ Sinh Đại Chiến đưa ra một câu chuyện tốt về võ cổ truyền Việt Nam và tinh thần thượng võ nhưng đáng tiếc, bức tranh phim vẽ ra chưa hoàn hảo.
The Thieves - phim cũ rích bỗng "hót hòn họt"
The Thieves - phim cũ rích bỗng "hót hòn họt": Jeon Ji Hyun - Kim Soo Hyun ngầu bá cháy lại thêm chuyện trộm cắp cuốn thôi rồi!
Remake bộ phim Chiếc Lá Bay sắp có bản Trung, netizen khóc thét
Nghe tin Chiếc Lá Bay sắp sửa có bản Trung, netizen khóc thét: "Kịch bản này qua được kiểm duyệt chắc?"
10 phim Thái Lan đáng xem nhất mọi thời đại không nên bỏ qua
Bạn là Fan của phim Thái Lan?Các bộ phim của Thái Lan luôn mang những đặc trưng và sức thu hút riêng biệt với người xem. Cùng điểm qua top 10 phim Thái ...