Hot: Gái Già Lắm Chiêu V bất ngờ rút khỏi đường đua phim Tết 2021

Trưa 2-2, sau cuộc họp với nhà phát hành Lotte Entertainment, nhà sản xuất MAR6 Pictures đã gửi đi thông cáo khẩn về việc quyết định rút phim Gái già lắm chiêu V khỏi mùa phim tết 2021.

Thay mặt nhà sản xuất và nhà phát hành, đạo diễn - nhà sản xuất Namcito thông báo: "Hôm nay, ngày 2-2, chỉ còn hơn 10 ngày nữa là tết đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải gửi đến khán giả đang trông đợi phim Gái già lắm chiêu V thông tin chính thức là: Gái già lắm chiêu V sẽ rời khỏi lịch chiếu ngày mồng 1 tết".

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: "Những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn, tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó. Những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp và đảm bảo đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả khắp cả nước".

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết đây là quyết định rất khó khăn của nhà sản xuất và nhà phát hành cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp. Do đó, nhà sản xuất Namcito gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như các nhà phát hành về quyết định này.

Phim Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả có sự tham gia của dàn diễn viên từ Nam ra Bắc như Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê.

Gái già lắm chiêu V hoãn chiếu, rút khỏi đường đua phim Tết Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

>>Xem thêm: CẢM NHẬN PHIM RÒM: TÁC PHẨM NÂNG TẦM ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Gái già lắm chiêu V là phim tết đầu tiên công bố hoãn chiếu, lịch mới vẫn chưa được thông báo - Ảnh: ĐPCC

Trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện nhà sản xuất Trạng Tí, cho biết phim chỉ hủy họp báo ra mắt ngày 4-2 chứ chưa có kế hoạch hoãn chiếu.

Diễn viên, nhà sản xuất Trấn Thành của Bố già miệt mài quảng bá phim dù vẫn than thở: "Đời sao tránh khỏi chuyện xui/ Đụng thằng COVID từ vui hóa rầu".

Đại diện nhà phát hành Galaxy chưa trả lời về việc Bố già có bị hoãn chiếu không. Phía Lật mặt 5 chưa trả lời điện thoại của phóng viên về sự việc.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện truyền thông Lật mặt 5 cho biết phim vẫn giữ nguyên lịch chiếu mồng 1 tết ngày 12-2.

Có thể bạn quan tâm
Cảm nhận phim Ròm: Tác phẩm nâng tầm điện ảnh Việt Nam
Sau những giờ chiếu đầu tiên, với nhiều những nhận xét, review, đánh giá và cảm nhận phim Ròm từ khán giả thì tác phẩm được làm 9 năm của đạo diễn Trần ...
Những bộ phim chiếu rạp hay nhất dịp Tết 2021 không thể bỏ qua
 Tết Nguyên đán 2021 – dịp lễ Tết lớn nhất năm và cũng là thời điểm những kỉ lục doanh thu phim rạp thường ra đời. Bạn có dự định gì cho những ...
Netflix "chơi lớn", tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021
Trong năm 2021, Netflix đã đưa ra thông báo mỗi tuần sẽ ra mắt 1 phim điện ảnh - trong đó có nhiều bom tấn khủng rất được mong chờ.Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi ...
Mê đánh đấm xem ngay: VÕ SINH ĐẠI CHIẾN (2020) Võ Sinh Đại Chiến -  Bức tranh đa màu về võ cổ truyền Việt Nam
Võ Sinh Đại Chiến đưa ra một câu chuyện tốt về võ cổ truyền Việt Nam và tinh thần thượng võ nhưng đáng tiếc, bức tranh phim vẽ ra chưa hoàn hảo.