Sau 14 năm, Upin và Ipin bất ngờ mọc tóc như tài tử

Vào ngày 16/2, fan yêu phim khắp châu Á, trong đó có cả Việt Nam, đã vô cùng bất ngờ khi trông thấy hình ảnh 2 cậu bé Upin và Ipin từng gắn bó với tuổi thơ nay đã chính thức... mọc tóc. Đây là hình tượng mới của cặp sinh đôi làng Chặt Sầu Riêng trong tập đầu tiên mở đầu cho mùa 14 của phim.

Upin và Ipin bất ngờ mọc tóc như tài tử ở tập phim mới sau 14 năm, từ fan đến dân làng đều xỉu ngang vì quá sốc! - Ảnh 1.

Upin và Ipin vốn đã quá quen mắt với khán giả...

Upin và Ipin bất ngờ mọc tóc như tài tử ở tập phim mới sau 14 năm, từ fan đến dân làng đều xỉu ngang vì quá sốc! - Ảnh 2.

Nay lại mọc tóc hết trơn?

Tập phim này có tên gọi Mọc Tóc (tựa gốc Malaysia: Tumbuh Rambut), bên cạnh đó còn có đoạn teaser 3 phút giới thiệu sơ nét câu chuyện và lý do vì sao Upin và Ipin lại có những "quả" tóc ngộ nghĩnh như vậy. Trong một lần đi thả diều cùng các bạn, Upin và Ipin phát hiện Ehsan và Fizi cứ đứng chụp hình. Cả bọn kéo đến hỏi thì mới nhận ra Ehsan và Fizi có kiểu tóc mới trông vô cùng bắt mắt. Trong khi đang vô cùng xuýt xoa, Upin và Ipin ngỏ ý cũng muốn có kiểu tóc đẹp như thế.

Thế nhưng, đáp lại lời thỉnh cầu của cặp sinh đôi là ánh nhìn hoài nghi của hội bạn. Bởi vì ai chả biết Upin và Ipin từ xưa đến giờ đều không có tóc, cùng lắm thì Upin có một chỏm tóc nhỏ. Vì vậy, Ehsan và Fizi đã cười khẩy, Fizi đã đến bên 2 người bạn và bảo rằng họ bị trọc đầu khiến cả hai tổn thương sâu sắc. Upin và Ipin đã vừa chạy về nhà vừa khóc tức tưởi và tìm cách để mọc tóc cho bằng được.

>>Xem thêm: DỰ ĐOÁN: 10 BỘ PHIM HÀN NÀO ĐÁNG MONG ĐỢI NHẤT, SẼ BÙNG NỔ TRONG NĂM 2021

Ngay khi nhìn thấy ảnh poster chính thức cùng với kiểu tóc "có 1-0-2" của Upin và Ipin, MXH đã chính thức bùng nổ. Bài post của fanpage phim Upin & Ipin (Upin Và Ipin) đã mang về hơn 25.000 lượt tương tác, trong đó có không ít bình luận của fan Việt. "Tuổi thơ của tôi lớn thật rồi!", một cộng đồng mạng chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm
Phim hay sắp chiếu: CRUELLA - EMMA STONE ĐẦY THẦN THÁI TRONG TEASER ĐẦU TIÊN
Dự án live-action mới nhất của Disney, Cruella đã chiêu đãi khán giả những thước phim hoành tráng trong trailer nóng bỏng tay.
Dự đoán: 10 bộ phim Hàn nào đáng mong đợi nhất, sẽ bùng nổ trong năm 2021
Ai là fan của phim Hàn ạ? Năm 2021 này dự đoán sẽ là 1 năm bùng nổ của phìm hàn nhờ hàng loạt tác phẩm truyền hình mới đang và ...
Hot: Gái Già Lắm Chiêu V bất ngờ rút khỏi đường đua phim Tết 2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhà sản xuất phim 'Gái già lắm chiêu V' bất ngờ công bố rút khỏi đường đua phim Tết 2021
Cảm nhận phim Ròm: Tác phẩm nâng tầm điện ảnh Việt Nam
Sau những giờ chiếu đầu tiên, với nhiều những nhận xét, review, đánh giá và cảm nhận phim Ròm từ khán giả thì tác phẩm được làm 9 năm của đạo diễn Trần ...