Bạn là con số nào trong năm 2021, cùng dự đoán vận mệnh thông qua thần số học

Thần số học là môn khoa học dựa trên các con số để đưa ra những nhận định, phân tích và dự đoán. Nhà toán học nổi tiếng người Hy Lạp Pythagoras, đã góp phần phổ biến môn này từ thời cổ đại. Pythagoras đã dùng phương trình a2 + b2 = c2 của mình để giải đoán định mệnh của con người. 

Thần số học khoa học hay bói toán.

Theo thuyết khoa học của bộ môn này, mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều gắn liền với một con số đặc biệt có liên quan đến nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu và tình duyên… của một cá thể. Từ lâu đời, những nhà khoa học, hiền triết Trung Quốc, Nhật Bản, Hy Lạp, Do Thái, Ai Cập cổ đại, Maya cổ đại, Inca cổ đại, đều cố gắng phát triển hệ thống những con số để cắt nghĩa và tìm kiếm sự thật về con người giữa vũ trụ rộng lớn. Đó là cơ sở tiền đề của Thần số học ở thời điểm hiện tại.

Các nhà khoa học Hy Lạp thời bấy giờ đã ưu ái gọi tên cho bộ môn siêu hình học này là “God Geometrizes”. Bộ môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số với hiện đại người ta nghiên cứu và bổ sung thêm 2 con số đặc biệt nữa là 11 và 22, những ý nghĩa khác nhau hoàn toàn.

Tác dụng của thần số học trong cuộc sống hiện đại.

Trong cuộc sống thường nhật, mỗi chúng ta đều phải đưa ra những quyết định quan trọng, góp phần nắm giữ tương lai và tiền đề của mỗi người. Mỗi một quyết định, một ngã rẽ mà bạn lựa chọn, dù lớn hay nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của chính bạn. Bên cạnh những cách thức xem vận mệnh tương tự như bói tử vi bởi năm sinh, 12 con giáp, cung hoàng đạo. bài ta rốt, xem chỉ tay, nhân trắc học… thì mỗi năm, bằng việc xem qua những dự đoán của thần số học, bạn sẽ có được cho mình những điềm báo để nghĩ về nó trước khi ra bất kì một quyết định nào trong sự nghiệp, tình cảm…

Cách tìm năm thần số học 2021 của bạn.

Cách tìm ra năm thần số của mình rất đơn giản, bạn lấy các con số của ngày sinh, tháng sinh và năm hiện tại, sau đó cộng lại với nhau sẽ ra năm thần số và dự đoán vận mệnh của bạn trong năm đó, tiếp tục cộng đến khi kết quả cuối cùng là 1 con số thì có thể đối chiếu phía dưới. ( Lưu ý lấy ngày tháng năm sinh Dương lịch).

Ví dụ: Bạn sinh vào ngày 22/02/1984 Dương lịch thì sẽ có con số cho năm 2021 như sau:

22/02/2021

Năm thần số = 2 + 2 + 0 + 2 + 2 + 0 + 2 + 1 = 11 => 1 + 1 = 2

Vậy, năm thần số của bạn là số 2.

Người sinh năm 22/02/1984, theo thần số học năm 2021 của bạn sẽ có năm thần số là 2, số 2 có những đặc điểm gì bạn hãy đọc bên dưới.

Bây giờ hãy khám phá vận mệnh năm 2021 của mình và xem rằng bạn sẽ phải học bài học nào trong năm 2021 này nhé!

Số 1: Trưởng thành và chớp thời cơ

Người có số này có điểm nổi bật chính là sự đổi mới, thăng trầm. Có thể sẽ tiến theo hướng ưu thế vượt trội hoàn toàn, hoặc cũng có thể theo hướng bế tắc, cần phải dành nhiều thời gian công sức để khắc phục.

Tuy nhiên, năm 2021 vận trình của người số 1 sẽ không thay đổi bất thường, đột ngột mà sẽ diễn ra từ từ. Bạn có thể nhìn thấy điều đó để lựa chọn thay đổi.

Các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp được cải thiện đáng kể. Đồng thời được họ ủng hộ, khuyến khích, nhìn chung mặt tinh thần khá thoải mái, không nhiều áp lực hay sự gò bó.

Con số 1 sẽ mang lại sức sống dồi dào, tinh thần làm việc hăng say, cảm giác như công sức chỉ mới bỏ ra một nửa mà cũng có được thành quả. Bạn có nhiều thời gian để tìm tòi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, dễ dàng vượt qua mọi thách thức, khẳng định năng lực, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Số 1 còn đại diện cho sự khởi đầu mới, rất có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi hay cơ hội nào đó hoàn toàn mới trong cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Hướng đi ấy khá thảnh thơi, không mất quá nhiều công sức, vừa làm vừa tận hưởng cuộc sống.

Về tiền bạc có sự ổn định và chắc chắn là phương thức kinh doanh, làm giàu phù hợp với bạn trong năm nay, chấm dứt cái thời “ăn xổi ở thì” trước kia. Tìm kiếm và khai thác nguồn vốn, đầu tư là vấn đề trọng yếu. Chủ động và tỉnh táo trong hợp tác làm ăn, lúc cần có quý nhân đứng ra giúp sức, đảm bảo tài chính hanh thông.

Về tình cảm, năm nay bạn sẽ đưa ra một vài quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm. Một cuộc tình mới hoặc một cuộc hôn nhân… là điều có thể xảy ra.

Số 2: Cơ hội tỏa sáng

Bạn sẽ có một năm 2021 khá “dễ thở”, thời khắc để tận hưởng những điều tốt đẹp. Công việc tiến triển thuận lợi, nhất là những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, cơ hội để tỏa sáng nhiều vô kể.

Kiên trì sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Đó cũng là điều bạn cần quan tâm và hướng theo. Nếu kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu, thành công sẽ tới. Ngược lại, giữa đường đứt gánh, hoài công vô ích.

Hãy tập trung làm những việc bản thân có năng lực thực hiện chứ đừng mải chạy theo tiêu chuẩn của những người xung quanh. Tập trung phát triển các mối quan hệ chất lượng còn hơn là ồ ạt theo kiểu có cũng được mà không có cũng xong.

Con số 2 biểu trưng cho sự hợp tác. Trong năm nếu có tinh thần hợp tác tốt, biết tận dụng sức mạnh tập thể để làm nền tảng phấn đấu cho bản thân, bạn rất dễ có được thành công. Lưu ý chọn bạn mà chơi, lấy tiêu chuẩn gắn bó lâu dài để gắn kết bạn bè, tránh xa lũ bạn chỉ suốt ngày nghĩ tới chuyện ăn uống, vui chơi.

Về tiền bạc: Khéo léo thắt chặt chi tiêu, dành tiền đầu tư một vài hạng mục yêu thích để tăng thêm thu nhập. Chi tiêu hình thành thế cân bằng, sẽ luôn khiến bạn có cảm giác tiền bạc rủng rỉnh, không lo thiếu thốn.

Về tình cảm: Một năm có trải nghiệm lãng mạn về tình yêu. Nhưng đừng vì thế mà sống xa rời thực tế quá nhiều, con tim và lý trí đều phải cân bằng.

Số 3: Có nhiều cơ hội về tài chính

Bạn sẽ có nhiều sự thay đổi trong năm 2021. Nhiều thời điểm cần đưa ra quyết định quan trọng, thế nhưng bạn lại có phần do dự, thiếu quyết đoán. Hiểu biết quá nhiều nhưng lại độc đoán sẽ dễ dẫn tới việc suy nghĩ quá kỹ càng, có thể bỏ lỡ cơ hội tốt.

Con số mang tới niềm vui về cơ hội kinh doanh cũng như tài chính. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những ai thực sự cầu tiến, nỗ lực làm việc. Ý tưởng sáng tạo luôn khan hiếm, nhưng một khi đã có nó, bạn dễ dàng vươn tới thành công hơn người khác. Vì thế, hãy dành thời gian suy nghĩ, tìm tòi nhiều hơn là chỉ lao đầu vào làm, bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi tích cực hơn nhiều.

Công việc, học hành, tài chính, tình cảm đều cần duy trì ở mức cân bằng, nếu không bạn khó mà tìm thấy niềm vui thực sự trong cuộc sống. Đừng gò bó mình ở một chuẩn mực nhất định nào đó, hãy sống thật với cảm xúc của chính mình, để nó có cơ hội “bung lụa”, nghĩ là làm để không phải hối hận về sau.

Về tài chính: Một năm khá nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, được quý nhân giúp đỡ, dẫn mối làm ăn lớn, tài lộc ùn ùn kéo tới. Đầu tư, tự khởi nghiệp, kinh doanh buôn bán, thành lập công ty… đều có cơ hội thành công.

Về tình cảm: Mối tình trong quá khứ đôi khi lại tràn về khiến con tim đau nhói. Nhưng hiện tại mới là điều quan trọng. Dù thế nào đi nữa, tình cảm mới cũ có đan xen hay mâu thuẫn thế nào, bạn đều có trải nghiệm cho riêng mình và hiểu bản thân hơn.

>>Xem thêm: NGƯỜI SỞ HỮU TƯỚNG CHÂN NÀY, GIÀU CÓ TỘT ĐỈNH, CẢ ĐỜI HẠNH PHÚC

Số 4: Nỗ lực và có nhiều trải nghiệm

Bạn nỗ lực không ngừng và có không ít trải nghiệm hữu ích trong cuộc sống trong năm nay. Việc đối mặt và vượt qua thử thách giúp bạn nhìn ra con người thật sự của mình.

Mức độ gian nan càng lớn càng chứng tỏ năng lực thích ứng của bạn càng mạnh mẽ. Vì thế, đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ, hạt mầm thành công luôn ẩn sau mỗi thách thức.

Đây là thời điểm bạn cần chú ý nhiều hơn đến các vấn đề xảy ra ở thực tế quanh mình. Dừng ngay thái độ bàng quan lại, lấy cái tâm để cảm nhận và đối nhân xử thế, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều, không khô khan hay nhiều cạm bẫy như bạn nghĩ.

Về tiền bạc: Năm nay thích hợp với các phương thức kiếm tiền truyền thống. Tức là lấy an toàn và lâu dài làm trọng, đừng quá mạo hiểm. Đầu tư cũng thế, chậm nhưng ổn định ắt tiến xa.

Về tình cảm: Có cơ hội trải nghiệm tình yêu lãng mạn, chỉ cần bạn mở rộng trái tim đón nhận. Khả năng kết hôn hoặc sinh con trong năm khá lớn, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Số 5: Cho đi để nhận lại

Năm 2021 bạn sẽ có những thay đổi khá quan trọng trong cuộc đời mình. Sự thay đổi phân chia theo 2 chiều hướng: tích cực và tiêu cực, nhưng tích cực chiếm ưu thế. Đừng vội sợ hãi hay từ chối đối diện thách thức, bởi chính nó sẽ mang tới hạt mầm thành công cho bạn.

Giai đoạn này, khả năng cao bạn sẽ dịch chuyển, thay đổi về chỗ ở, nơi sinh sống hoặc công việc. Sự thay đổi này sẽ gây ra một vài xáo trộn trong cuộc sống, nhưng sẽ sớm cân bằng trở lại.

Chi tiêu tiền bạc cũng cần có nguyên tắc nhất định. Những thứ không quá cần thiết thì nên hạn chế, đừng mua sắm chỉ vì nổi hứng hay khoe mẽ.

Có khá nhiều sự biến đổi, đa phần diễn ra bất ngờ, không kịp dự liệu. Vì thế, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều trong cuộc sống. Nghĩ tích cực để hành động đúng phương hướng. Chủ động làm điều mình mong muốn, đừng bị người xung quanh tác động quá nhiều.

Về tiền bạc: Thu nhập có chiều hướng tăng, làm công ăn lương hay tự chủ đều không phải đắn đo về tài chính. Đầu tư mạo hiểm nên tránh, thay vào đó tính chuyện đường dài, đi chậm nhưng chắc.

Về tình cảm: Trong mọi mối quan hệ rất cần sự sẻ chia, bao dung và thấu hiểu. Ghi nhớ lấy nhu thắng cương sẽ làm chủ mọi tình huống.

Số 6: Yêu đời và yêu người

Năm nay, bạn thăng cấp trong các mối quan hệ xã giao. Ngoài việc củng cố các mối quan hệ cũ, bạn còn mở rộng mạng lưới giao tế, được nhiều người giúp sức trong công việc, tài chính.

Đây là thời điểm để bạn nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như thực thi những cam kết, lời hứa. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa. Bao dung và sẻ chia là cầu nối để gắn kết yêu thương.

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn biết vứt bỏ cái cũ để những điều mới lạ, tốt đẹp đến với mình. Thái độ sống tích cực sẽ mang tới sự đổi thay theo đúng mong muốn. Ngược lại, bạn sẽ cảm thấy bế tắc, lần lượt vấp váp thất bại.

Về tiền bạc: Trong năm thu chi cân bằng, tình hình tài chính dần đi vào giai đoạn ổn định và tích lũy. Tiền rảnh rỗi có thể mang ra đầu tư thu lời, nâng cao thu nhập.

Về tình cảm: Thời điểm này cần chú ý đến các vấn đề trong gia đình như cha mẹ với con cái, vợ chồng, mẹ chồng nàng dâu… Người độc thân có nhân duyên tốt lành, tình yêu khai hoa kết trái.

Số 7: Vạn sự tùy duyên

Con số 7 đại diện cho lối tư duy và cách thức thực hiện hành động của bạn. Trong năm 2021, bạn chú trọng xem xét lại các mục tiêu, dành thời gian để lập kế hoạch nhiều hơn là thực hiện. Kinh nghiệm thực tế cộng với những kiến thức tích lũy được khiến bạn trưởng thành hơn, suy nghĩ càng thêm chín chắn và kỹ càng.

Bạn sẽ xác định mục tiêu rõ ràng, biết mình cần gì, muốn gì và làm thế nào để biến nó trở thành hiện thực. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác thăng hoa trong sự nghiệp hay hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Trong văn hóa phương Đông, con số 7 không được coi là may mắn. Tuy nhiên, ở chiêm tinh phương Tây, con số này lại mang tới vận may, là biểu tượng của sự an toàn và hoàn hảo. Bạn có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới thay vì giới hạn trong vùng kiến thức bản thân. Vì thế mà cơ hội thành công trong sự nghiệp ngày càng rộng lớn.

Về tiền bạc: Cần phải biết tiêu tiền nhằm từng mục đích thì tình hình tài chính mới cân bằng. Chi tiêu không hợp lý thì tiền núi cũng cạn, bạn cần ghi nhớ điều này.

Về tình cảm: Đừng vội vàng từ chối lời đề nghị kết thân của người khác hoặc người mai mối cho bạn, bởi biết đâu đó lại là cơ hội tốt có thể tương phùng người trong mộng. Với người đã lập gia đình, cần trẻ hóa mọi suy nghĩ, hành động để tình cảm luôn trong trạng thái được hâm nóng, gia đình hạnh phúc bền lâu.

Số 8: Áp lực và nhiều trải nghiệm phong phú

Sang năm 2021, bạn phải đối mặt với khá nhiều áp lực ở mọi phương diện. Số 8 biểu trưng cho quyền lực vật chất, hướng bạn tới sự tập trung để phát triển sự nghiệp, học hành, tăng thêm tài chính. Tuy nhiên, con đường đi tới thành công đầy rẫy chông gai, dễ khiến bạn bỏ cuộc, sợ hãi không dám đương đầu.

Trong năm bạn sẽ phải đưa ra những quyết định đòi hỏi tính logic cao. Vì thế, hãy thận trọng khi tiến hành mọi việc. Cần hoàn thiện từng bước chứ đừng nhảy cách kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tư duy kinh doanh của bạn ngày càng nhanh nhạy. Nếu đang làm trong lĩnh vực này, năm nay tài chính sẽ khởi sắc đáng kể, buôn may bán đắt, lợi nhuận dồi dào.

Còn nếu bạn mới có ý định bắt tay vào lĩnh vực này, có thể mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công rất lớn. Nhưng lưu ý, đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến những đánh giá khách quan của mình kẻo thành công không thấy mà toàn là thất bại.

Về tiền bạc: Tiền bạc luôn quan trọng, nhưng với bạn, nó cũng chỉ là thứ yếu. Bạn coi trọng giá trị tinh thần hơn và luôn hướng cuộc sống của mình theo lối đó. Tuy nhiên, nếu có hứng thú trong việc đầu tư, phát triển kinh doanh, buôn bán, bạn có thể thử sức. Nhớ lấy sự ổn định làm trọng, đừng ăn xổi ở thì kẻo tổn thất tài chính.

Về tình cảm: Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn luôn tự tin và thực hiện theo kế hoạch đã vạch sẵn trong đầu. Đã tới lúc bạn thực hiện những lời hứa trước đó, đừng để lần lữa quá lâu kẻo trở thành kẻ thất hứa.

Số 9: Nhìn xa trông rộng, thân tự lập thân

Năm 2021, bạn cần hướng tầm nhìn của mình xa hơn để có thể nắm bắt cơ hội thành công trong sự nghiệp. Nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, tận dụng sức mạnh đoàn kết để thúc đẩy chính mình, đó là điều kiện cần và đủ cho bạn phát triển sự nghiệp, khẳng định vị thế trong tập thể.

Đây cũng là thời điểm bạn hoàn thiện những cam kết và lời hứa. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm đều rất cần. Hãy dành thời gian xem xét lại công việc hiện tại, hoạch định kế hoạch dài và ngắn hạn. Cố gắng sắp xếp thời gian đi du lịch, có thể 1 mình hoặc cùng gia đình, bạn bè, cơ quan… để thư giãn và mở rộng tầm mắt đó đây.

Mạnh dạn thay đổi, cắt giảm những thứ cũ kỹ, thực hiện nâng cấp chính mình để đón nhận những điều tốt đẹp. Đó là điều bạn nên làm trong giai đoạn này.

Về tiền bạc: Hạn chế tiến hành các hạng mục đầu tư mạo hiểm, trong năm lấy sự ổn định và chắc chắn làm trọng. Kinh doanh buôn bán tùy từng thời kỳ, nhưng nhìn chung có khởi sắc so với năm trước.

Về tình cảm: Lấy nhu chế cương, sống bao dung và sẻ chia, tình yêu tươi đẹp sẽ tới. Đó cũng là công thức chung cho gia đình êm ấm.

>>Xem thêm: MUÔN KIỂU CHỤP HÌNH DU LỊCH CHẤT LỪ DÀNH CHO COUPLE, CỨ POST LÀ TRIỆU LIKE

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Có thể bạn quan tâm
Năm Tân Sửu, 12 con giáp nên mua đồ màu gì để phát tài phát lộc cả năm?
Nói gì thì nói, chúng ta vẫn nên mua đồ có màu sắc hợp tuổi để năm mới gặp nhiều điều may.
Cuộc sống vô cùng ổn, nhưng người ta vẫn không thấy hạnh phúc! Tại sao vậy?
Có đôi khi, việc bạn cảm thấy mình không hạnh phúc, không vui vẻ chẳng phải do bất kỳ ai, bất kỳ thứ gì tác động mà vấn đề thực sự lại nằm ở ngay chính ...
Người sở hữu tướng chân này, giàu có tột đỉnh, cả đời hạnh phúc
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sở hữu ...
Năm 2021, con giáp nào càng làm càng nhiều tiền, người tuy tiền bạc bị hạn chế nhưng tình duyên thăng hoa
Năm cũ qua đi, năm mới đến, ai ai cũng mong cho mình và gia đình có một cuộc sống đủ đầy, bình an và nhiều tài lộc trong năm mới.Dưới đây là bảng xếp hạng con ...