Giải mã tính cách qua 4 nhóm máu: Ai mưu mô khó lường, ai ngây thơ thánh thiện?

Hạng 4: Nhóm máu B

Giải mã 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai mưu mô khó lường, ai ngây thơ thánh thiện?-1

Những người thuộc nhóm máu B là người khá ngây thơ, lãng mạn. Đây là người tốt bụng, có suy nghĩ đơn giản, luôn nở nụ cười ấm áp và thân thiện với mọi người. Nhóm máu này là người hòa đồng, có thể làm quen một cách dễ dàng với bất kì loại người nào.

Nhóm máu B thực chất không phải là một người phức tạp hay nhiều mưu mô, đối với họ, hạnh phúc chính là sự đơn giản. Vì thế, nhóm máu B hiếm khi nào phải hao tâm tổn trí để giành lấy thứ không thuộc về mình.

Suy nghĩ của những người nhóm máu B thường bị người khác nhìn thấu, đó là vì người này không hề che giấu điều gì.

Hạng 3: Nhóm máu O

Giải mã 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai mưu mô khó lường, ai ngây thơ thánh thiện?-2

Những người thuộc nhóm máu O là người bất cẩn, vô tâm và luôn tỏ ra không sợ hãi trước bất kì thử thách nào. Những người nhóm máu O cũng không phải là người mưu mô, quỷ quyệt. Với nhóm máu O, họ chơi với bạn luôn chân thành, nhiệt tình, đối với người lạ lại thoải mái, thân thiện.

Chỉ cần người đó không cố tình gây rắc rối hay phiền phức cho nhóm máu O thì họ sẽ đối xử với mọi người bằng tấm lòng bao la nhất. Thế nhưng, nhóm máu O không phải là người hiền lành, họ sẽ đối xử với người khác giống như cách người ta đối xử với họ.

Vì thế nếu có gây thù thuốc oán với nhóm máu O thì hãy cẩn thận lãnh hậu quả đi bạn nhé!

Hạng 2: Nhóm máu A

Giải mã 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai mưu mô khó lường, ai ngây thơ thánh thiện?-3

Những người thuộc nhóm máu A là người bình tĩnh, sống có nguyên tắc và luôn lên kế hoạch trước cho mọi việc. Trên thực tế, nững người nhóm máu A là người có khá nhiều mưu mô. Nhóm máu này thường quan tâm đến lợi ích cá nhân của mình và đôi khi bỏ qua lợi ích của người khác.

Điều này khiến mọi người cảm thấy nhóm máu A là người khá ích kỉ và nhiều mưu mẹo. Đây là người coi trọng lợi ích, vì thế trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp họ đều cân nhắc kĩ lưỡng ưu và khuyết điểm.

Thậm chí, trong mối quan hệ người với người, nhóm máu này cũng sẽ luôn cân nhắc xem đối phương sẽ mang lại cho họ những lợi ích gì hay khó khăn gì. 

>>ĐỪNG BỎ LỠ: STATUS BUÔNG TAY TRONG TÌNH YÊU, STT BUÔNG BỎ NHỮNG THỨ KHÔNG THUỘC VỀ MÌNH

Hạng 1: Nhóm máu AB

Giải mã 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai mưu mô khó lường, ai ngây thơ thánh thiện?-4

Nhưng người thuộc nhóm máu AB thường có thái độ thờ ơ, kiêu ngạo và khó tiếp cận. Đây là những người thẳng thắn đến mức đôi khi khiến người khác bị tổn thương, họ thích mổ xẻ người khác một cách trực diện và không hề có thái độ khoan hồng.

Những người thuộc nhóm máu AB thường là người có chỉ số cảm xúc thấp nhưng lại có chỉ số thông minh cao. Trong lòng nhóm máu này luôn tính toán mọi đường đi nước bước của mọi việc, thậm chí còn bày mưu tính kế để có cơ hội chiến thắng tuyệt đối.

Nhóm máu AB được cho là những người khó lường nhất vì không ai biết họ đang nghĩ gì trong đầu.

Có thể bạn quan tâm
Trắc nghiệm vui: Chiếc gương bạn chọn nói lên điều gì về bạn?
Gương là hình ảnh phản chiếu, một công cụ tiết lộ phần tính cách ẩn giấu trong bạn. Hãy xem bài trắc nghiệm tính cách này bật mí điều gì ...
Năm Tân Sửu, 12 con giáp nên mua đồ màu gì để phát tài phát lộc cả năm?
Nói gì thì nói, chúng ta vẫn nên mua đồ có màu sắc hợp tuổi để năm mới gặp nhiều điều may.
Cuộc sống vô cùng ổn, nhưng người ta vẫn không thấy hạnh phúc! Tại sao vậy?
Có đôi khi, việc bạn cảm thấy mình không hạnh phúc, không vui vẻ chẳng phải do bất kỳ ai, bất kỳ thứ gì tác động mà vấn đề thực sự lại nằm ở ngay chính ...
Giải mã: Nốt ruồi ở tai nói điều gì về bạn?
Bạn có biết nốt ruồi mọc ở tai nói lên điều gì về tài vận của mình không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của cohet.vn nhé!