Thanh xuân là gì? Stt tuổi thanh xuân, những câu nói bất hủ về thanh xuân

Tuổi thanh xuân là lứa tuổi đẹp nhất, tràn đầy nhựa sống với bao ước mơ, hoài bão không thể gọi hết tên. Những câu nói hay về thanh xuân, stt tuổi thanh xuân hay mà Cohet.vn chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những mộng mơ ấy, cùng những tiếc nuối về một thời tuổi trẻ đã qua.

BỘ SƯU TẬP NHỮNG STATUS THANH XUÂN BẤT HỦ, CÂU NÓI HAY VỀ TUỔI TRẺ

Thanh xuân của tuổi trẻ là thời điểm gian đẹp nhất trong mỗi con người chúng ta. Thời thanh xuân đã qua không bất kỳ ai có thể nếu kéo lại được quảng thời gian tuổi thanh xuân tươi đẹp của chúng ta. Hãy cùng Cohet.vn nhớ lại thanh xuân bằng những câu nói stt thanh xuân hay nhất mà chúng tôi đã tìm kiếm ở trong bài viết này.

Tổng hợp những câu nói hay về thanh xuân và tuổi trẻ

1. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì dầm mưa thì bạn thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa….!

2. Tuổi trẻ là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời.

3. Nơi đẹp nhất là nơi chúng ta từng đi qua, khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian không thể quay trở lại

4. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

5. Tình cảm cũng như nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất

6. Có những việc khi còn trẻ dù có cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau.

7. Hãy luôn luôn nghĩ là sau này nhìn lại tôi sẽ thấy thanh xuân của mình rất thú vị mà hiếm người có được

8. Khi thanh xuân, người ta vui chơi, yêu đương và làm những điều rồ dại. Người ta vẫn lớn lên mỗi ngày, sai lầm, đứng dậy, đi tiếp.

9. Nếu bạn không làm những điều ngu ngốc khi bạn còn trẻ thì bạn sẽ không có gì để mỉm cười khi bạn về già.

10. Nếu không quên được, chi bằng cất kỹ trong lòng, tuổi trẻ từng đau lòng vì một người, mới chứng minh bạn đã từng có thanh xuân trọn vẹn.

11. Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.

12. Nếu thời thanh xuân của bạn quá yên bình, thì khi gặp sóng gió trong quãng đời kế tiếp bạn sẽ dễ dàng chới với và không có điểm tựa.

13. Tuổi trẻ là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời

14. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

15. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa…

16. Thanh xuân là thứ duy nhất đáng để có và đó là thứ duy nhất mà tuổi trẻ có.

17. Thanh xuân của chúng ta… đang bị thứ… gọi là thời gian cuốn trôi đi mất!!!
Thanh xuân của chúng ta… bằng cách này hay cách khác… hãy cho nó trôi qua thật ý nghĩa!!!

18. Thời thanh xuân thì mãi không ở cùng chúng ta, nhưng nó mãi tồn tại trong kí ức mỗi con người chúng ta.

19.Thanh xuân là khi ngước lên nhìn bầu trời đêm, bạn vẫn nhớ đến ước mơ của mình, rất vui vì thanh xuân gặp được các cậu.

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân ý nghĩa nhất

1. Dành cả thanh xuân để yêu một người thì đã làm sao?
Cuộc đời dài hơn như thế nhiều.
Bạn có thể yêu một người khiến bạn khóc nhiều hơn là cười vui.
Nhưng chuyện cả đời lại là chuyện khác.

2. Bán cho tôi một cuộc tình,
Tôi sẽ trả Em bằng tuổi xuân tôi có
Bán cho tôi năm tháng yêu thương đó,
Tôi sẽ trả Em bằng cả ánh bình minh.

3. Thanh xuân của tôi tinh nghịch lắm
Cũng có đôi lần va vấp nhưng không sao, cứ cười thật tươi rồi mọi chuyện lại đâu vào đó.
Chứ bây giờ ủ rủ, buồn bã thì làm được gì, có thay đổi được tình thế hay không.

4. Thanh xuân đôi khi lại chẳng phải là thời gian, mà là khoảng cách.

5. Năm tháng đó, tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì vốn dĩ thanh xuân là để bỏ lỡ

6. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Cậu nắm tay mình đi qua tuổi thanh xuân.

7. Thanh xuân của em là dành cho anh, còn thanh xuân của anh là dành cho ai chứ đâu phải là em.

8. Tiếc nuối nhất của thanh xuân không phải là để lỡ mất người tốt nhất, mà là vào thời điểm gặp được người tốt hơn thì bản thân đã quá vô tâm.

9. Nếu thanh xuân em đặt đúng chỗ cũng như cuộc đời em đang trúng số.

10. Thanh xuân của bạn là gì? Thanh xuân đó dù chạy thế nào chúng ta cũng không theo kịp, chỉ tiếc là lúc ta chẳng có gì…. lại gặp người mà ta muốn chăm sóc cả đời.

11. “Điều tuyệt vời nhất của tuổi thanh xuân: Nhiều lần tôi tự hỏi vì sao tôi lại thích cậu? Đáp án, chính là tôi thích cậu không có nguyên nhân…”

12. Đừng nói tôi lãng phí tuổi thanh xuân của mình, vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.

13. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

14. Điều đẹp đẽ không phải tuổi thanh xuân mà là trong tuổi thanh xuân đó có họ.

15. Nếu một ngày thực sự gặp lại, chúng ta chắc chắn sẽ vui, vì quá khứ chưa bao giờ buồn. Người mãi mãi là người dưng mà tôi thương nhất thành phố này!

>>ĐỪNG BỎ LỠ: STATUS BUÔNG TAY TRONG TÌNH YÊU, STT BUÔNG BỎ NHỮNG THỨ KHÔNG THUỘC VỀ MÌNH

Stt về thanh xuân tuổi 17 mộng mơ

Thanh xuân ở tuổi 17 luôn là thời gian đẹp đẽ nhất của cuộc đời học sinh. Đây được xem là độ tuổi mở ra vô số điều mới mẻ để bắt đầu vào cánh cửa đại học. Tuổi 17 là khi sắp phải chia tay lớp 12 với nhiều kỷ niệm buồn vui. Vì thế, để ghi lại thanh thanh xuân rực rỡ này thì bạn có thể lưu lại những stt về tuổi 17 mộng mơ sau đây:

 1. Năm mình 17 tuổi, tình yêu như chính bản thân của mình, ngây thơ và hồn nhiên. Đi qua rồi cái tuổi 17 thì tình yêu mang nhiều màu sắc hơn, nó long lanh, huyền ảo và chẳng bao giờ được vẹn nguyên như tuổi 17. 
 2. 17 tuổi với nhiều dự định và hoài bão lớn trước ngưỡng cửa của cuộc đời. Tôi sẽ nỗ lực cố gắng để không phải hối tiếc về những việc mình đã làm
 3. Những ngày tháng còn ngồi trên ghế nhà trường không thể bày tỏ tình cảm sẽ vô cùng hối tiếc. Vì thế, đừng bỏ lỡ đoạn tình cảm đẹp đẽ này để sau này chỉ còn là hoài niệm và tiếc nuối. 
 4. Tuổi 17 là lứa  tuổi ẩm ương, nửa trưởng thành nửa trẻ con nên vô cùng đáng nhớ. Hãy sống hết mình với những nhiệt huyết của tuổi trẻ, tuổi có thể “ bẻ gãy sừng trâu”.
 5. Tuổi 17 đứng giữa nhiều lựa chọn, nhưng lựa chọn khó khăn nhất chính là phải tự mình đối mặt với giông tố của cuộc đời. Vì thế, dù khó khăn đến đâu thì vẫn phải cố gắng vượt qua.
 6. Tuổi 17 dễ thương, dễ động lòng nhưng phải biết thu mình để tránh đi những chênh vênh, buồn tủi
 7. Khoảng thời gian đẹp nhất là tuổi 17, với nhiều kỷ niệm đẹp về tuổi học trò. Nhưng có nhiều suy nghĩ chưa chín chắn. Bởi vậy muốn có sự thay đổi về tính cách cần phải được rèn rũa từng ngày. 
 8. Tuổi 17 là những khoảnh khắc không ngừng vui vẻ với những trò đùa nghịch ngợm. Nhưng cho dù nghịch ngợm như thế nào thì đó vẫn là thành xuân của mình. Đó là thứ bạn nên trân trọng khi trưởng thành, để khi nghĩ lại luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
 9. Thanh xuân được xem là một chiếc hộp diệu kỳ mà ta giấu trong đó nhiều kỷ niệm. Cơn cảm nắng đầu tên và cả nụ hôn bối rối vụng về của tuổi học trò 17 sẽ không thể nào quên.

 

Stt ngắn về tuổi thanh xuân 

Sưu tầm những  stt về tuổi thanh xuân sẽ giúp bạn có thêm nhiều vốn từ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, khi lưu giữ các câu nói hay về thanh xuân sẽ giúp cho tâm hồn của bạn trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Dưới đây là những stt ý nghĩa, ngắn mà bạn nên lưu lại để suy ngẫm.

Stt Thanh Xuan 14

 1. Chẳng ai cấm tuổi trẻ không được sai phạm và làm lại từ đây. Tuy nhiên  tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi. Nên hãy cân nhắc trước khi làm điều gì đó.
 2. Hàng ngày, mặt trời vẫn mọc và chiếu sáng cho tất cả sinh vật. Ánh nắng chan hòa chiếu trên những hàng cây, đồng ruộng, biển cả,…Nhưng thanh xuân sẽ chẳng bao giờ được lưu giữ lại như ánh nắng mặt trời. Nó sẽ có hồi kết nên bạn hãy trân trọng ngay từ bây giờ.
 3. Quá khứ sẽ mãi là quá khứ nhưng tuổi trẻ của con người sẽ  không đứng yên một chỗ. Nếu muốn tuổi trẻ rực rỡ thì bạn hãy làm những điều mà mình thích và đem lại ý nghĩa thật sự cho cuộc đời. 
 4. Nếu thanh xuân là một giấc mơ đẹp thì chắc chắn bạn sẽ không muốn tỉnh giấc. 
 5. Tình yêu trong thời thanh xuân chính là sự vô tư và trong sáng. Hãy luôn ghi nhớ và quý trọng tình yêu này để cuộc sống trở nên thoải mái và hạnh phúc.
 6. Tuổi trẻ của chúng ta chỉ có một lần duy nhất trong đời. Khi qua đi quãng thời gian này sẽ khiến bạn cảm thấy nhớ nhung, hoài niệm. Vì thế, nếu muốn có những hoài niệm tươi đẹp về tuổi thanh xuân thì bạn hãy làm những việc có ích. 
 7. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc này chúng ta sẽ chẳng hề biết câu trả lời là như thế nào. Bản thân chúng ta không biết bản thân muốn gì, nên làm gì? Nếu muốn có được câu trả lời sẽ qua mất đi thanh xuân tươi đẹp. Vì thế, hãy cứ làm điều mình muốn, mình thích sẽ cảm thấy không phải hối tiếc.
 8. Thanh xuân của mỗi người đôi khi lại chẳng phải là thời gian hiện tại, mà  đó là khoảng cách. Vượt qua khoảng cách sẽ nhận được vô số những ngọt ngào và cái kết viên mãn
 9. Chúng ta từng khao khát ôm ấp trọn một nửa yêu thương vào lòng nhưng rốt cuộc họ chỉ là người đi ngang cuộc đời ta. Chính vì thế, khi cảm thấy con tim rung động thì hãy thổ lộ ngay. Tuổi trẻ hãy cứ làm việc mình thích để không phải suy nghĩ đau buồn.
 10.  Có những chuyện khó qua thì nên cho qua, thanh xuân được mấy lần mà phải bận lòng suy nghĩ

Như vậy, trên đây là những stt về tuổi thanh xuân hay, ý nghĩa mà Cohet.vn  vừa tổng hợp. Thanh xuân là chính là những tháng ngày tháng ngọt ngào nhất của một đời người.  Hãy sống  hết mình để sau này nghĩ về tuổi trẻ bạn sẽ không phải cảm thấy nuối tiếc khôn nguôi.

>>Đừng bỏ lỡ: TRỌN BỘ 100+ BÀI THƠ CHẾ HAY VỀ TÌNH YÊU HÀI HƯỚC, ĐỘC ĐÁO, BÁ ĐẠO NHẤT

Có thể bạn quan tâm
Tuyển tập những câu nói bất hủ về tình yêu tuổi teen
Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu tuổi teen hay nhức nhối, Cohet.vn xin chia sẻ lên đây cho mọi người thưởng thức, xem mình tâm đắc với câu ...
Trọn bộ 100+ bài thơ chế hay về tình yêu hài hước, độc đáo, bá đạo nhất
Yêu có khi buồn, khi vui...Để khi yêu người ấy luôn nhớ về bạn, chắc chắn những mẩu truyện cười, những bài thơ chân thật hài hước sẽ khiến nàng phải siêu ...
Status buông tay trong tình yêu, stt buông bỏ những thứ không thuộc về mình
Buông tay, buông xuôi hay buông bỏ đều là thứ không hề dễ dàng với mỗi con người. Dù là buông tay người chúng ta yêu hay buông bỏ một ước ...
Stt tình yêu buồn đầy tâm trạng hot nhất 2021
Tình yêu giúp ta hiểu được hạnh phúc, sự đau khổ khi không còn hợp nhau. Nếu bạn đã một lần yêu và chứng kiến nỗi đau của họ thì bạn mới hiểu được những ...