Bạn đã biết cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5: Phiên bản Quái thú

Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp ra mắt, các game thủ đang bắt đầu tìm hiểu về tướng và các trang bị mới. Bạn đã biết cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5: Phiên bản Quái thú hay chưa? Cùng Cohet tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé! 

GHÉP ĐỒ ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 4.5: PHIÊN BẢN QUÁI THÚ 

Một mùa giải mới lại đến với Đấu Trường Chân Lý – ĐTCL mùa 4.5: Lễ Hội Quái Thú, bên cạnh những hệ tộc mới được cho ra mắt thì trang bị mới cũng là thứ mà rất nhiều game thủ quan tâm. Đa số các trang bị sẽ được giữ nguyên, và một số ít sẽ được thay đổi và loại bỏ để phù hợp hơn với mùa mới này. Bạn đã biết cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5: Phiên bản Quái thú, xem ngay công thức ghép đồ dưới đây nhé! 

1. Kiếm B.F. (Tăng 15 sát thương vật lý)

Kiếm B.F. + Kiếm B.F. = Lưỡi Kiếm Tử Thần: Tham gia hạ gục giúp tướng sở hữu tăng thêm 15 sát thương vật lý đến hết giao tranh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn (Khởi đầu ở 4).

Kiếm B.F. + Cung Gỗ = Diệt Khổng Lồ: Toàn bộ kỹ năng và đòn đánh của tướng sở hữu gây thêm 10% sát thương. Nếu mục tiêu tấn công có máu tối đa nhiều hơn 1750, lượng sát thương sẽ được tăng lên thêm 80%.

Kiếm B.F. + Gậy Quá Khổ = Kiếm Súng Hextech: Kỹ năng của tướng sở hữu sẽ giúp hồi lại máu bằng 33% sát thương gây ra. Khi lượng máu đã đạt tối đa thì sẽ giúp tạo thành lá chắn giúp chặn tối đa 300 sát thương.

Kiếm B.F. + Nước Mắt Nữ Thần = Ngọn Giáo Shojin: Đòn đánh thường của tướng sở hữu sẽ hồi lại 5 mana khi đánh trúng.

Kiếm B.F. (Tăng 15 sát thương vật lý)

Kiếm B.F. (Tăng 15 sát thương vật lý)

Kiếm B.F. + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần: Khi tướng sở hữu bị hạ gục, đưa tướng trở vào trạng thái hồi sinh. Sau 2 giây, sẽ giúp hồi sinh lại với 400 máu và loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi.

Kiếm B.F. + Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm: Đòn đánh thường của tướng sở hữu sẽ hồi lại bằng 40% sát thương gây ra trên mục tiêu.

Kiếm B.F. + Đai Khổng Lồ = Tụ Bão Zeke: Khi bắt đầu giao chiến, tướng sở hữu và toàn bộ đồng minh xung quanh 1 ô sẽ được tăng 30% tốc độ đánh cho đến khi kết thúc giao chiến.

Kiếm B.F. + Xẻng Vàng = Thánh Kiếm: Tướng trang bị được tính là Thánh Thần.

Kiếm B.F. + Găng Đấu Tập = Vô Cực Kiếm: Tướng sở hữu sẽ được tăng 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm cả chỉ số ở trang bị thành phần). Khi đạt tỉ lệ chí mạng 100% thì mỗi điểm tỉ lệ chí mạng sẽ tăng 1% sát thương chí mạng.

2. Cung Gỗ (Tăng 15% tốc độ đánh)

Cung Gỗ + Kiếm B.F. = Diệt Khổng Lồ: Toàn bộ kỹ năng và đòn đánh của tướng sở hữu gây thêm 10% sát thương. Nếu mục tiêu tấn công có máu tối đa nhiều hơn 1750, lượng sát thương sẽ được tăng lên thêm 80%.

Cung Gỗ + Cung Gỗ = Đại Bác Liên Thanh: Tướng sở hữu nhận thêm 200% tầm đánh, và đòn đánh thường không thể né.

Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo: Đòn đánh thường tăng 6% tốc độ đánh cho đến khi kết thúc giao chiến. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn.

Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk: Mỗi đòn đánh thứ ba của tướng sở hữu sẽ gây thêm 80 sát thương phép (có thể chí mạng) lên 4 kẻ địch và giảm kháp phép của tướng đối phương đi 60% trong 6 giây.

Cung Gỗ (Tăng 15% tốc độ đánh)

Cung Gỗ (Tăng 15% tốc độ đánh)

Cung Gỗ + Giáp Lưới = Quyền Năng Khổng Lồ: Khi tướng sở hữu chịu sát thương từ bất kỳ nguồn nào hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương. Cộng dồn tối đa 25 lần, khi đạt tối đa số cộng dồn thì tướng sở hữu được tăng 25 giáp và kháp phép, đồng thời tăng kích thước của tướng.

Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng cung Runaan: Các đòn đánh của chủ sở hữu bắn thêm tia vào một kẻ địch khác gần đó, gây 80% sát thương vật lý của tướng sở hữu và kèm thêm hiệu ứng đòn đánh. Những tia này có thể chí mạng.

Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz’Rot: Khi bắt đầu giao tranh, chủ sở hữu khiêu khích kẻ địch ở phạm vi 2 ô trong vòng 1 giây. Khi bị tiêu diệt, sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1500/2250/3000 máu, có thêm giáp từ 0 – 200 (dựa trên giai đoạn vòng đấu) tiếp tục khiêu khích kẻ địch một lần nữa

Cung Gỗ + Xẻng Vàng = Rìu Song Đấu: Tướng trang bị được tính là Song Đấu.

Cung Gỗ + Găng Đấu Tập = Cung Xanh: Khi chủ sở hữu gây sát thương chí mạng, giáp của mục tiêu bị giảm đi 70% trong vòng 5 giây. Hiệu ứng này không cộng dồn.

3. Gậy Quá Khổ (Cộng thêm 15% sát thương kỹ năng)

Gậy Quá Khổ + Kiếm B.F. = Kiếm Súng Hextech: Kỹ năng của tướng sở hữu sẽ giúp hồi lại máu bằng 33% sát thương gây ra. Khi lượng máu đã đạt tối đa thì sẽ giúp tạo thành lá chắn giúp chặn tối đa 300 sát thương.

Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo: Đòn đánh thường tăng 6% tốc độ đánh cho đến khi kết thúc giao chiến. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn.

Gậy Quá Khổ + Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủy Rabadon: Tướng sở hữu tăng thêm 50 sát thương kỹ năng.

Gậy Quá Khổ (Cộng thêm 15% sát thương kỹ năng)

Gậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần = Vọng Âm Luden: Khi tướng sở hữu dùng kỹ năng, gây 180 sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và ba kẻ địch gần đó. Nếu mục tiêu đang bị khống chế sẽ gây thêm 180 sát thương phép.

Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới = Dây Chuyền Iron Solari: Khi bắt đầu giao chiến, chủ sở hữu và toàn bộ đồng minh trong vòng 2 ô sẽ nhận được một lớp giáp giúp chặn 300/350/450 sát thương trong vòng 8 giây.

Gậy Quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Nỏ Sét: Kẻ địch trong phạm vi 2 ô sẽ bị trừ đi 40% kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng thì chúng sẽ bị giật điện và chịu sát thương phép tương đương 225% năng lượng tối đa của bản thân.

Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello: Khi tướng sở hữu gây sát phương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt kẻ địch, gây sát thương chuẩn bằng 25% máu tối đa của mục tiêu trong vòng 10 giây, và giảm hiệu ứng hồi máu đi 50% trong thời gian bị thiêu đốt.

Gậy Quá Khổ + Xẻng Vàng = Linh Hồn Rồng: Tướng trang bị được tính là Long Tộc (Dragonsoul).

Gậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch: Kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây chí mạng. Gây thêm 40% sát thương chí mạng.

4. Nước Mắt Nữ Thần (Công thêm 15 năng lượng)

Nước Mắt Nữ Thần + Kiếm B.F. = Ngọn Giáo Shojin: Đòn đánh thường của tướng sở hữu sẽ hồi lại 5 mana khi đánh trúng.

Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk: Mỗi đòn đánh thứ ba của tướng sở hữu sẽ gây thêm 80 sát thương phép (có thể chí mạng) lên 4 kẻ địch và giảm kháp phép của tướng đối phương đi 60% trong 6 giây.

Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Quá Khổ = Vọng Âm Luden: Khi tướng sở hữu dùng kỹ năng, gây 180 sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và ba kẻ địch gần đó. Nếu mục tiêu đang bị khống chế sẽ gây thêm 180 sát thương phép.

Nước Mắt Nữ Thần (Công thêm 15 năng lượng)

Nước Mắt Nữ Thần (Công thêm 15 năng lượng)

Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh: Sau khi sử dụng kỹ năng, hồi lại 20 mana của chủ sở hữu.

Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tim Băng: Giảm 50% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh. Với mỗi Tim Băng được trang bị thì sẽ gia tăng phạm vi ảnh hưởng.

Nước Mắt Nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Chén Sức Mạnh: Khi bắt đầu giao tranh, chủ sở hữu và toàn bộ đồng minh trong vòng 1 ô sẽ nhận 30 sát thương kỹ năng trong thời gian giao tranh.

Nước Mắt Nữ Thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội: Khi tướng sở hữu bị hạ gục, toàn bộ đồng minh được hồi 800 máu.

Nước Mắt Nữ Thần + Xẻng Vàng = Mũ Pháp Sư: Tướng trang bị được tính là Pháp Sư.

Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý: Ở đầu mỗi ván đấu, tướng sở hữu sẽ nhận được một trong những hiệu ứng sau: Đòn đánh thường và kỹ năng gây thêm 40% sát thương hoặc đòn đánh thường và kỹ năng sẽ được hồi máu theo 40% sát thương gây ra.

5. Giáp Lưới (Tăng 25 giáp)

Giáp Lưới + Kiếm B.F. = Giáp Thiên Thần: Khi tướng sở hữu bị hạ gục, đưa tướng trở vào trạng thái hồi sinh. Sau 2 giây, sẽ giúp hồi sinh lại với 400 máu và loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi.

Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ: Khi tướng sở hữu chịu sát thương từ bất kỳ nguồn nào hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương. Cộng dồn tối đa 25 lần, khi đạt tối đa số cộng dồn thì tướng sở hữu được tăng 25 giáp và kháp phép, đồng thời tăng kích thước của tướng

Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ = Dây Chuyền Iron Solari: Khi bắt đầu giao chiến, chủ sở hữu và toàn bộ đồng minh trong vòng 2 ô sẽ nhận được một lớp giáp giúp chặn 300/350/450 sát thương trong vòng 8 giây.

Giáp Lưới (Tăng 25 giáp)

Giáp Lưới (Tăng 25 giáp)

Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng: Giảm 50% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh. Với mỗi Tim Băng được trang bị thì sẽ gia tăng phạm vi ảnh hưởng.

Giáp Lưới + Giáp Lưới = Áo Choàng Gai: Chặn sát thương gây ra thêm bởi những đòn đánh chí mạng. Khi tướng sở hữu bị tấn công bởi những đòn đánh thường, sẽ gây 80/100/150 sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch xung quanh.

Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch Giáp: Chủ sở hữu nhận thêm 20 giáp và 20 kháng phép với mỗi kẻ địch hướng mục tiêu về mình.

Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa: Khi bắt đầu giao chiến, sau mỗi 2.5 giây một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương bằng 25% số máu tối đa của chúng trong vòng 10 giây. Hiệu ứng hồi máu của kẻ địch trong thời gian bị thiêu đốt giảm đi 50%.

Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Tiên Phong Hộ Giáp: Tướng trang bị được tính là Tiên Phong.

Giáp Lưới + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Tĩnh Lặng: Khi bắt đầu giao tranh, sẽ bắn một tia sáng vào kẻ địch, và khiến kẻ địch đó trì hoãn lần dùng kĩ năng đầu tiên. Tăng năng lượng tối đa lên 33% cho đến khi chúng sử dụng kỹ năng.

6. Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 kháng phép)

Áo Choàng Bạc + Kiếm B.F. = Huyết Kiếm: Đòn đánh thường của tướng sở hữu sẽ hồi lại bằng 40% sát thương gây ra trên mục tiêu.

Áo Choàng Bạc + Cung Gỗ = Cuồng cung Runaan: Các đòn đánh của chủ sở hữu bắn thêm tia vào một kẻ địch khác gần đó, gây 80% sát thương vật lý của tướng sở hữu và kèm thêm hiệu ứng đòn đánh. Những tia này có thể chí mạng.

Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Nỏ Sét: Kẻ địch trong phạm vi 2 ô sẽ bị trừ đi 40% kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng thì chúng sẽ bị giật điện và chịu sát thương phép tương đương 225% năng lượng tối đa của bản thân.

Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 kháng phép)

Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 kháng phép)

Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần = Chén Sức Mạnh: Khi bắt đầu giao tranh, chủ sở hữu và toàn bộ đồng minh trong vòng 1 ô sẽ nhận 30 sát thương kỹ năng trong thời gian giao tranh.

Áo Choàng Bạc + Giáp Lưới = Thú Tượng Thạch Giáp: Chủ sở hữu nhận thêm 20 giáp và 20 kháng phép với mỗi kẻ địch hướng mục tiêu về mình

Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng: Giảm sát thương phép gánh chịu đi 60% cho tướng sở hữu.

Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm: Khi bắt đầu giao tranh, chủ sở hữu sẽ triệu hồi một cơn lốc xoáy trên bàn đấu của đối thủ và khống chế tướng đối phương trong 5 giây.

Áo Choàng Bạc + Xẻng Vàng = Mầm Cây Thần Rừng: Tướng trang bị được tính là Thần Rừng.

Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Thủy Ngân: Trong 10 giây đầu tiên khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu được miễn nhiễm toàn bộ hiệu ứng khống chế.

7. Đai Khổng Lồ (Tăng thêm 200 máu)

Đai Khổng Lồ + Kiếm B.F. = Tụ Bão Zeke: Khi bắt đầu giao chiến, tướng sở hữu và toàn bộ đồng minh xung quanh 1 ô sẽ được tăng 30% tốc độ đánh cho đến khi kết thúc giao chiến.

Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz’Rot: Khi bắt đầu giao tranh, chủ sở hữu khiêu khích kẻ địch ở phạm vi 2 ô trong vòng 1 giây. Khi bị tiêu diệt, sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1500/2250/3000 máu, có thêm giáp từ 0 – 200 (dựa trên giai đoạn vòng đấu) tiếp tục khiêu khích kẻ địch một lần nữa

Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello: Khi tướng sở hữu gây sát phương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt kẻ địch, gây sát thương chuẩn bằng 25% máu tối đa của mục tiêu trong vòng 10 giây, và giảm hiệu ứng hồi máu đi 50% trong thời gian bị thiêu đốt.

Đai Khổng Lồ (Tăng thêm 200 máu)

Đai Khổng Lồ (Tăng thêm 200 máu)

Đai Khổng Lồ + Nước Mắt Nữ Thần = Dây Chuyền Chuộc Tội: Khi tướng sở hữu bị hạ gục, toàn bộ đồng minh được hồi 800 máu.

Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa: Khi bắt đầu giao chiến, sau mỗi 2.5 giây một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô sẽ bị thiêu đốt gây sát thương bằng 25% số máu tối đa của chúng trong vòng 10 giây. Hiệu ứng hồi máu của kẻ địch trong thời gian bị thiêu đốt giảm đi 50%.

Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc = Phong Kiếm: Khi bắt đầu giao tranh, chủ sở hữu sẽ triệu hồi một cơn lốc xoáy trên bàn đấu của đối thủ và khống chế tướng đối phương trong 5 giây.

Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog: Tăng thêm 1000 máu cho tướng sở hữu (Bao gồm cả những đơn vị thành phần).

Đai Khổng Lồ + Xẻng Vàng = Cờ Hiệu Chiến Trận: Tướng trang bị được tính là Chiến Tướng.

Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập = Vuốt Bẫy: Tướng sở hữu sẽ chặn được kỹ năng đầu tiên gây ra bởi tướng đối phương, và làm choáng chúng trong vòng 4 giây.

8. Xẻng Vàng (Dùng để ghép trang bị)

Xẻng Vàng + Kiếm B.F. = Thánh Kiếm: Tướng trang bị được tính là Thánh Thần.

Xẻng Vàng + Cung Gỗ = Rìu Song Đấu: Tướng trang bị được tính là Song Đấu.

Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ = Linh Hồn Rồng: Tướng trang bị được tính là Long Tộc (Dragonsoul).

Xẻng Vàng (Dùng để ghép trang bị)

Xẻng Vàng (Dùng để ghép trang bị)

Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần = Mũ Pháp Sư: Tướng trang bị được tính là Pháp Sư.

Xẻng Vàng + Giáp Lưới = Tiên Phong Hộ Giáp: Tướng trang bị được tính là Tiên Phong.

Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc = Mầm Cây Thần Rừng: Tướng trang bị được tính là Thần Rừng.

Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ = Cờ Hiệu Chiến Trận: Tướng trang bị được tính là Chiến Tướng.

Xẻng Vàng + Xẻng Vàng = Giáp Thiên Nhiên: Đội hình của bạn sẽ được tăng thêm một slot tướng.

Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập = Kiếm Ma Youmuu: Tướng trang bị được tính là Sát Thủ.

9. Găng Đấu Tập (Công thêm 10% tỉ lệ chí mạng và 10% tỉ lệ né tránh)

Găng Đấu Tập + Kiếm B.F. = Vô Cực Kiếm: Tướng sở hữu sẽ được tăng 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm cả chỉ số ở trang bị thành phần). Khi đạt tỉ lệ chí mạng 100% thì mỗi điểm tỉ lệ chí mạng sẽ tăng 1% sát thương chí mạng.

Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh: Khi chủ sở hữu gây sát thương chí mạng, giáp của mục tiêu bị giảm đi 70% trong vòng 5 giây. Hiệu ứng này không cộng dồn.

Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch: Kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây chí mạng. Gây thêm 40% sát thương chí mạng.

Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý: Ở đầu mỗi ván đấu, tướng sở hữu sẽ nhận được một trong những hiệu ứng sau: Đòn đánh thường và kỹ năng gây thêm 40% sát thương hoặc đòn đánh thường và kỹ năng sẽ được hồi máu theo 40% sát thương gây ra.

Găng Đấu Tập (Công thêm 10% tỉ lệ chí mạng và 10% tỉ lệ né tránh)

Găng Đấu Tập (Công thêm 10% tỉ lệ chí mạng và 10% tỉ lệ né tránh)

Găng Đấu Tập + Giáp Lưới = Áo Choàng Tĩnh Lặng: Khi bắt đầu giao tranh, sẽ bắn một tia sáng vào kẻ địch, và khiến kẻ địch đó trì hoãn lần dùng kĩ năng đầu tiên. Tăng năng lượng tối đa lên 33% cho đến khi chúng sử dụng kỹ năng

Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc = Áo Choàng Thủy Ngân: Trong 10 giây đầu tiên khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu được miễn nhiễm toàn bộ hiệu ứng khống chế.

Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ = Vuốt Bẫy: Tướng sở hữu sẽ chặn được kỹ năng đầu tiên gây ra bởi tướng đối phương, và làm choáng chúng trong vòng 4 giây.

Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = Kiếm Ma Youmuu: Tướng trang bị được tính là Sát Thủ.

Găng Đấu Tập + Găng Đấu Tập = Bao Tay Đạo Tặc: Khi bắt đầu giai đoạn dàn trận, tướng sở hữu sẽ có 2 trang bị ngẫu nhiên, cấp của trang bị phụ thuộc vào cấp của người chơi. 2 trang bị này sẽ được thay đổi trong mỗi giai đoạn dàn trận, tốn 3 slot đồ.

TRANG BỊ ĐẶC BIỆT ORNN ĐÚC ĐƯỢC CHO TƯỢNG TRONG ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ 4.5: PHIÊN BẢN QUÁI THÚ 

Súng Hải Tặc (Tăng 30 sát thương vật lý, 20% tỉ lệ chí mạng): Chủ sở hữu sẽ ngay lập tức tiêu diệt tướng đối phương dưới 10% máu. Nhận thêm 1 vàng với mỗi tướng tiêu diệt.

Vũ Điệu Tử Thần (Tăng 15 sát thương vật lý, 15% tốc độ đánh, 25 giáp): 60% sát thương gánh chịu sẽ chuyển thành sát thương theo thời gian trong 5 giây.

Tam Hợp Kiếm (Tăng 333 máu, 33 sát thương vật lý, 33% tốc độ đánh, 33% tỉ lệ chí mạng, 33 sát thương phép, 33 năng lượng, 33 giáp, 33 kháng phép): Không có hiệu ứng.

Thần Kiếm Manamura (Tăng 15 sát thương vật lý, 15% tốc độ đánh, 15 mana): Khi tướng sử dụng kỹ năng đầu tiên trong mỗi ván đấu sẽ được hồi 100 mana trong vòng 6 giây.

Băng Giá Vĩnh Cửu (Tăng 200 máu, 15 sát thương phép, 25 giáp): Khi tấn công tướng đối phương sẽ giảm tốc độ đánh của chúng đi 50% trong vòng 2.5 giây. Sau khi giảm tốc độ đánh 5 lần thì lần đánh tiếp theo sẽ gây đóng băng chúng. Hiệu ứng đóng băng gây ra mỗi 5 giây 1 lần.

Trang bị đặc biệt Ornn đúc được cho tượng trong đấu trường chân lý 4.5: Phiên bản Quái Thú

Trang bị đặc biệt Ornn đúc được cho tượng trong đấu trường chân lý 4.5: Phiên bản Quái Thú 

Bàn Tay Hỏa Tiễn (Tăng 200 máu, 15 sát phương phép, 25 giáp):  Ở đầu các ván đấu, chủ sở hữu sẽ kéo tướng xa nhất của đối phương về bên mình và làm choáng trong 1.5 giây. Những đồng minh xung quanh sẽ ưu tiên tấn cong tướng bị kéo.

Khiên Băng Randuin (Tăng 200 máu, 25 giáp, 25 kháng phép): Ở đầu ván đấu,  tất cả đồng minh xung quanh tướng sở hữu nhận diện 50 giáp và 50 kháng phép (trừ chủ sở hữu).

Đồng Hồ Cát Zhonya (Tăng 15 sát thương phép, 25 giáp, 25 kháng phép): Khi chủ sở hữu có lượng máu xuống thấp hơn 40% sẽ chuyển sang trạng thái ngưng đọng trong vòng 2.5 giây.

Rìu Đen (Tăng 200 máu, 30 sát thương vật lý):  Đòn đánh và kỹ năng của tướng sử dụng sẽ làm giảm giáp và kháng phép của đối phương đi 40% trong 3 giây.

Giáp Tâm Linh (Tăng 200 máu, 15% tốc độ đánh, 25 kháng phép): Chủ sở hữu sẽ được hồi 8% máu tối đa mỗi giây.

Một số lưu ý về trang bị của Ornn:

  • Những trang bị này không thể ghép được, rớt từ quái mà chỉ có thể có được rèn bởi Ornn.
  • Mỗi tướng chỉ có thể sử dụng một trang bị đặc biệt từ Ornn.
  • Cấp độ của Ornn càng cao thì thời gian đúc đồ càng nhanh

BẢNG XẾP HẠNG TRANG BỊ TRONG ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ 4.5: LỄ HỘI QUÁI THÚ

Phía dưới đây sẽ là thứ hạng trang bị được yêu thích nhất của những cao thủ đánh cờ trong bậc Thách Đấu của Đấu Trường Chân Lý 4.5.

hía trên đây là toàn bộ trang bị mới được thêm vào trong DTCL 4.5: Lễ Hội Quái Thú, ngoài ra có sự thay đổi về chỉ số cũng như cách ghép so với phiên bản DTCL mùa 4 – Định Mệnh. Hãy xem kỹ từng thông số trước khi ghép cho tướng của mình nhé.

Bài viết vừa rồi Cohet đã hướng dẫn cho bạn những cách build đồ trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả nhất trong phiên bản 4.5 mới nhất. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

 

Có thể bạn quan tâm
Chơi ngay: 10 game online mobile có tính năng kết hôn hay nhất 2021
Bài viết dưới đây, cùng cohet.vn khám phá 10 game online mobile có tính năng kết hôn hay nhất 2021.
9 game mobile dự kiến phát hành tại Việt Nam tháng 04/2021
Cùng cohet.vn điểm danh những game mobile mới sẽ phát hành trong nước tháng 04/2021 mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, bất ngờ.
Liên Minh Mạo Hiểm mobile: game màn hình ngang đồ họa hoạt hình sắp ra mắt
Liên Minh Mạo Hiểm Mobile xây dựng nên cốt truyện giả tưởng mang yếu tố thần thoại vô cùng hấp dẫn và đậm chất phiêu lưu. Cuộc chiến chính và tà ...
Hero Wars - Fantasy World
Hero Wars là nơi bạn sẽ được lựa chọn nhập vai các anh hùng độc nhất vô nhị với những kỹ năng độc đáo riêng, tham gia vào các trận chiến đấu PvP, chiến tranh bang hội ...