Naraka: game battle royale kiếm hiệp ‘hot’ nhất Steam

Naraka: Bladepoint (hay phiên âm tiếng Trung là Vĩnh Kiếp Vô Gián) đã lọt vào top 5 game của Steam trên toàn thế giới. Khi trò chơi chỉ mới phát hành bản thử nghiệm, nó đã chính lĩnh được tỉnh cảm của cộng đồng người chơi.

Sau 3 ngày thử nghiệm bản tiếng Anh, ban điều hành game Naraka: Bladepoint đã thông tin có hơn 148.000 người chơi sản phẩm này. Game battle royale này vượt qua cả GTA 5 và Apex Legends khiến không ít người phải bất ngờ. Với những game cùng thể loại như The Swordsmen X, Ganghood Survival, Cửu Kiếp Khúc tựa game không tính tới!

Người chơi tham gia ban đầu được chọn lựa những nhân vật khác nhau tương tự game MOBA. Mỗi nhân vật sở hữu một vũ khí và sức mạnh riêng. Khi vào trận bạn cần tiêu diệt toàn bộ đối thủ để trở thành người duy nhất sống sót đến cuối trận trong game.

Lần đầu tiên được công bố vào năm 2019, Naraka: Bladepoint của 24 Entertainment mang đến những ấn tượng ban đầu và sau này là trải nghiệm thú vị về game võ thuật đậm chất sinh tồn.

Cụ thể, thời gian thử nghiệm bản quốc tế như sau:

  • Từ 11 giờ, ngày 23/04 đến 11 giờ, ngày 26/04 (múi giờ PDT)
  • Từ 18 giờ, ngày 23/04 đến 18 giờ, ngày 26/04 (múi giờ UTC)
  • Từ 2 giờ, ngày 24/04 đến 2 giờ, ngày 27/04 (múi giờ GMT)

Bên cạnh đó, ban điều hành game cũng mở sự kiện outgame dành cho người chơi với cơ cấu phần thưởng hấp dẫn.

Nhiều khả năng phiên bản Trung Quốc sẽ phát hành sớm hơn bản tiếng Anh trên Steam. Người chơi quan tâm vì thế sẽ được chơi trước bản tiếng Trung.

24 Studio (đơn vị sản xuất Naraka: Bladepoint )là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của NetEase, và các thành viên chủ chốt của nó chủ yếu đến từ NetEase. Do đó, tựa game được phát triển một cách bài bản, công phu và không hề non nớt.

Nhiều người hi vọng rằng trong tương lai phiên bản Naraka: Bladepoint Mobile sẽ được ra mắt, tạo điều kiện cho những game thủ di động có thể trải nghiệm sản phẩm đình đám này. NetEase cũng là hãng game nổi tiếng về mobile và điều đó đang được kỳ vọng rất lớn.

Có thể bạn quan tâm
Những thuật ngữ game thường xuyên được giới game thủ Việt hiểu và dùng sai nhiều nhất
Chắc chắn không ít lần chúng ta đã được nghe các game thủ Việt nhắc tới những cụm từ này ít nhất một lần. Cùng Cohet.vn tìm hiểu thêm qua bài ...
Bùng nổ phong trào thi đấu Audition với giải đấu quy mô hàng trăm triệu đồng
Sở hữu giải thưởng khủng cùng sự xuất hiện của ngôi sao nổi tiếng, những giải đấu trong cộng đồng Audition đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ.
Bladepoint – siêu phẩm PUBG phong cách kiếm hiệp đang cho chơi thử miễn phí 100%
Tựa game “PUBG kiếm hiệp” này đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.