Top 5 phần mềm download cho Windows 10 tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tốc download và quản lý  dành cho máy tính. Tác dúng của các phần mềm này là giúp bạn tải dữ liệu về máy nhanh gấp nhiều lần so với cách tải về thông thường bằng trình duyệt. Bên cạnh đó, còn giúp quản lý kho dữ liệu tải về một cách gọn gàng và khoa học.

1. Internet Download Manager

Internet Download Manager hay IDM là phần mềm download quá quen thuộc với tất cả những người dùng máy tính trên toàn thế giới. Có lẽ không phải vàn cãi về sự tuyệt vời của IDM, còn nếu bạn chưa có IDM, đây là phần mềm bạn không thể không cài trên máy tính.

Để sử dụng IDM, bạn đọc tải tại đây: Download IDM.

top 5 phan mem download cho windows 10

IDM giúp tải dữ liệu về máy tính với tốc độ cực cao và ổn định. Một trong những điểm mạnh nhất của IDM là khả năng nhận diện tệp media. Khi bạn truy cập một trang web có tệp media, IDM sẽ tự động nhận diện tệp media và hiện hộp thoại cho phép bạn download tệp đó ngay lập tức.

Phần mềm IDM hỗ trợ tải file trên hầu hết các trình duyệt web hiện nay như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc ... Với khả năng tự động bắt link và đẩy nhanh tốc độ download, bạn hoàn toàn có thể tải nhiều file cùng lúc và download các dữ liệu có dung lượng lớn trên các dịch vụ lưu trữ về máy trong thời gian ngắn.

2. Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus được biết đến nhiều hơn với cái tên DAP. Phần mềm có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. DAP có thể tăng tốc tải file lên gấp 4 lần so với thông thường.

Để có thể sử dụng Download Accelerator Plus, bạn đọc tải tại đây: Download Download Accelerator Plus.

top 5 phan mem download cho windows 10

DAP cho phép kéo thả file để tiến hành download và có thể tải dữ liệu về từ link URL. Không giống như IDM, DAP có cả phiên bản miễn phí và trả phí. DAP cũng hỗ trợ tải video từ các trang như Youtube, Vimeo… Bên cạnh đó, DAP còn có thể chuyển video trên Youtube sang định dạng MP3.

3. EagleGet

Bên cạnh IDM thì EagleGet cũng là một phần mềm đáng thử khi muốn tăng tốc download trên Windows 10. Hơn nữa, EagleGet là phần mềm miễn phí nên ngại gì mà không thử.

Sử dụng EagleGet, các bạn tải tại đây: Download EagleGet.

top 5 phan mem download cho windows 10

EagleGet phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải nhạc, video, chương trình cũng như file SWF. Phầm mềm có khả năng tăng tốc tải về hiệu quả vì được tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p. Phần mềm có giao diện đơn giản, đẹp và hoạt động khá trơn tru.

4. Free Download Manager (FDM)

Nếu phải chọn chỉ một phần mềm tăng tốc download tốt nhất cho Windows 10, không thể không cân nhắc tới Free Download Manager.

Để sử dụng Free Download Manager cho máy tính, tải tại đây: Download Free Download Manager.

top 5 phan mem download cho windows 10

FDM giúp tăng tốc độ download bằng cách chia nhỏ các file thành nhiều phần và download chúng đồng thời. Do đó, tốc độ tải sẽ tăng lên tới 600%. Phần mềm này cũng có thể tiếp tục tải những file bị lỗi để người dùng không phải download lại từ đầu.

FDM cung cấp công cụ cho phép xem file tải về ngay sau khi quá trình download hoàn tất. Phần mềm hỗ trợ cả giao thức HTTP, FTP và có thể thay thế cả các phần mềm torrent.

5. FlashGet

FlashGet là một trong những lựa chọn tốt nhất khi muốn tăng tốc download trên Windows 10.

Để sử dụng được FlashGet, bạn đọc có thể tải tại đây: Download FlashGet.

top 5 phan mem download cho windows 10

FlashGet hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải nhiều loại tập tin từ hình ảnh, nhạc, video đến tài liệu, phần mềm... được chia sẻ trên các trang mạng lớn. Ứng dụng này hoạt động trên nền Java, có thể tải tự động với khả năng tạo tối đa 20 đồng kết nối cùng lúc khi tải mỗi tập tin. Đặc biệt, tiện ích này sử dụng công nghệ chia file thành nhiều phần nhỏ và tải về song song với nhau để rút ngắn thời gian tải.

Trên đây, cohet.vn vừa giới thiệu 5 phần mềm tăng tốc download tốt nhất trên Windows 10. Các phần mềm này đều hỗ trợ tải file trên hầu hết các trình duyệt web hiện nay như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc . Với khả năng tự động bắt link và đẩy nhanh tốc độ download, bạn hoàn toàn có thể tải nhiều file cùng lúc và download các dữ liệu có dung lượng lớn trên các dịch vụ lưu trữ về máy trong thời gian ngắn.

Có thể bạn quan tâm
TeamViewer 15.8.3 - Điều khiển và kết nối máy tính từ xa ổn định
Phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamView nổi tiếng luôn được cải thiện và nâng cấp qua thời gian với các bản cập nhật, và nay người dùng đã ...