Download phần mềm giám sát máy tính nhân viên hiệu quả

Có rất nhiều chương trình cho phép bạn theo dõi trên máy tính của ai đó và Cohet.vn đã chọn 5 chương trình tốt nhất thay cho dịch vụ theo dõi hiện nay.

1. SpyTech’s SpyAgent (khuyên dùng)

SpyAgent là một phần mềm gián điệp đã giành giải thưởng đã có mặt trên thị trường trong hơn 17 năm. 

Công cụ này có thể chạy ở chế độ tàng hình, vì vậy trẻ em hoặc nhân viên của bạn sẽ không biết rằng họ đang bị theo dõi.

Bộ tính năng tuyệt vời của SpyAgent sẽ vô hình giám sát mọi hoạt động sử dụng máy tính và hoạt động Internet, và nó chứa hơn 15 công cụ giám sát máy tính.

Kiểm tra các tính năng tốt nhất có trong phần mềm này:

– SpyAgent cho phép bạn kiểm soát Internet của con bạn đồng thời vẫn cho phép chúng tận hưởng thời gian trực tuyến.

– Đây là một phần mềm kiểm soát của phụ huynh đáng tin cậy và giá cả phải chăng, có thể xem bảng điểm của email đã gửi và nhận.

– Bạn cũng có thể xem qua các cuộc trò chuyện và hoạt động nhắn tin trên phương tiện truyền thông xã hội.

– Ngay cả khi chương trình này có vẻ hơi khó khăn để tải xuống và thiết lập, một khi bạn hiểu rõ mọi thứ, nó sẽ là một miếng bánh để sử dụng nó.

– Bạn có thể điều chỉnh cài đặt bộ lọc và xem báo cáo hoạt động theo sở thích của mình.

– Bạn cũng sẽ có thể thiết lập phần mềm để chỉ giám sát hoạt động vào những thời điểm nhất định.

– Chương trình này đi kèm với các khả năng báo cáo khác nhau bao gồm các báo cáo được gửi qua email và báo cáo từ xa.

– Nhật ký hoạt động bao gồm ảnh chụp màn hình có thể được lọc dựa trên các yếu tố như trang web cụ thể, thời gian trong ngày, các nỗ lực truy cập bị hạn chế và cả tổ hợp phím.

– Bạn sẽ có thể tải xuống bất kỳ báo cáo nào và sau đó lưu nó vào hệ thống của bạn để nghiên cứu sau.

Khi bạn mua SpyAgent, bạn sẽ nhận được một giấy phép để giám sát một hệ thống. Bạn có thể kiểm tra thêm các tính năng có trong phần mềm này và các sản phẩm khác do SpyTech tạo ra sẽ được chuyển đến trang web chính thức của SpyTech. 

Link download phần mềm: SpyAgent

2. SurveyilStar

surveiStar

SurveyilStar là một phần mềm theo dõi và kiểm soát mọi thứ bằng chính sách. 

Các tính năng chất lượng cao của công cụ này có thể ghi lại và kiểm soát mọi hoạt động của mọi hệ thống và lướt web của mọi nhân viên. 

Người dùng SurveyilStar sẽ có thể xem Snapchat màn hình thời gian thực và họ có thể điều khiển máy tính của nhân viên từ xa.

Công cụ này là một trong những công cụ tốt nhất cho doanh nghiệp nhờ bộ tính năng tuyệt vời của nó. 

Các chức năng độc quyền của nó cung cấp cho bạn lợi nhuận tối đa liên quan đến đầu tư.

Hãy xem các tính năng chính của nó:

-Khi bạn bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn sẽ thấy rằng nó đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng.

-SurveyilStar cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đầy đủ để giám sát tất cả nhân viên trong công ty của bạn mọi lúc và mọi nơi.

-Phần mềm này sử dụng một cách tiếp cận thông minh để phát hiện các mối đe dọa trong nội bộ và để điều tra nhân viên và tối đa hóa năng suất kinh doanh tổng thể .

-Một số chức năng thú vị nhất của nó bao gồm phát lại màn hình, theo dõi trình duyệt trang web, trò chuyện và tin nhắn tức thời, email, băng thông và sử dụng mạng, sử dụng thiết bị, in tệp, bảo trì máy tính và nhiều hơn nữa.

Cài đặt phần mềm này thực sự dễ dàng ngay cả đối với người dùng chưa sử dụng công cụ như vậy trước đây. 

Tính dễ sử dụng và bộ tính năng tuyệt vời làm cho phần mềm này trở thành một trong những công cụ giám sát nhân viên tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Link download phần mềm: SurveyilStar

3. ActivTrack

Nếu bạn là một nhà tuyển dụng và bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về những gì nhân viên của bạn đang làm trong giờ làm việc, thì ActivTrack là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

phần mềm theo dõi máy tính người khác

Phần mềm theo dõi máy tính nhân viên cùng một lúc và nó cũng quản lý để cung cấp các báo cáo chi tiết về hoạt động của người dùng.

Dưới đây là các tính năng tốt nhất được đóng gói trong công cụ hữu ích này:

– Bạn sẽ có thể chụp ảnh màn hình theo dõi máy tính người khác từ các máy trạm từ xa bất kể vị trí của chúng.

– Sử dụng Image Redaction, bạn sẽ có thể giữ kín thông tin nhạy cảm .

– ActivTrack cho phép bạn biết những gì đang xảy ra trên hệ thống của mình với các tính năng giám sát theo thời gian thực.

– Công cụ này cũng có thể cho bạn biết mọi thứ đang diễn ra trên các máy trạm được giám sát của bạn bất kể đó là về web, ứng dụng và việc sử dụng hệ thống.

– Sử dụng ActivTrack, bạn sẽ có thể bảo vệ các hệ thống và mạng của mình bằng cách hạn chế quyền truy cập vào các trang web độc hại hoặc không có uy tín .

– Với công cụ này, bạn sẽ có thể hiểu và nâng cao năng suất của nhân viên.

– Bạn có thể ghi lại số liệu thống kê về cách thức và thời điểm các ứng dụng được sử dụng.

– ActivTrack tạo các biểu đồ trực quan hóa thời gian dành cho các ứng dụng khác nhau.

– Công cụ này có thể được cài đặt từ xa nếu công ty của bạn đang sử dụng ActiveDirectory.

ActivTrack là một công cụ phát triển kinh doanh tiện dụng cung cấp các phân tích hành vi người dùng và nó đi kèm với một giao diện thực sự thân thiện với người dùng.

 Nó cũng đơn giản để cài đặt, và nó sẽ có thể tăng cường cả bảo mật và hiệu suất.

Công cụ sẽ bắt đầu thu thập dữ liệu trong vài phút sau khi bạn cài đặt nó. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ an toàn trên Amazon Cloud.

Bạn có thể tìm hiểu về các tính năng của ActivTrack, bằng cách truy cập trang web chính thức của nó.

4. SniperSpy

phần mềm theo dõi máy tính từ xa

 

Nếu bạn lo lắng về những cách mà con bạn hoặc nhân viên của bạn đang sử dụng PC, SniperSpy chắc chắn có tiềm năng trở thành người bạn tốt nhất của bạn.

 Bạn sẽ có thể xem những gì xảy ra trên màn hình của máy tính.

Công cụ này cũng có thể lưu ảnh chụp màn hình và nhật ký văn bản của các trang web, trò chuyện, tổ hợp phím bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn. 

Sử dụng SniperSpy, bạn sẽ có thể theo dõi từ xa mọi thứ đang diễn ra trên máy tính trong khi nó đang được sử dụng.

Hãy xem các tính năng chính được bao gồm trong phần mềm này để theo dõi hoạt động trên hệ thống:

Công cụ này rất dễ cài đặt và sử dụng ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia sử dụng loại phần mềm này.

Sau khi bạn cài đặt chương trình, bạn sẽ có cơ hội xem màn hình trực tiếp và duyệt hệ thống tệp từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn sẽ nhận được một bảng điều khiển trực tuyến để xem nhật ký.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các hoạt động truyền thông xã hội và các trang web lọc và nhắn tin trò chuyện, theo dõi điện thoại không cần cài đặt.

Phần mềm này cung cấp cho bạn cơ hội chặn các trang web, mạng xã hội, trò chuyện và ứng dụng và gửi lệnh đến hệ thống từ xa.

Có nhiều chức năng và lợi thế thú vị hơn xuất hiện sau khi bạn mua SniperSpy và bạn có thể kiểm tra tất cả chúng bằng cách truy cập trang web chính thức của chương trình này.

5. TheOneSpy

Phần mềm theo dõi máy tính

 

TheOneSpy là một trong những ứng dụng gián điệp tiên tiến nhất dành cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. 

Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có thể lẻn vào bất kỳ thiết bị nào bất cứ lúc nào mà không bị bắt.

Công cụ này đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích và thú vị cho các thiết bị giám sát, vì vậy hãy kiểm tra một số lợi thế chính của việc sử dụng nó:

Chương trình có rất nhiều tính năng để theo dõi, gián điệp, giám sát từ xa, trò chuyện gián điệp và điều khiển từ xa .

Bạn sẽ có thể để mắt đến nhân viên hoặc trẻ em của bạn mà không cần họ biết điều đó.

TheOneSpy cho phép bạn giám sát và lắng nghe môi trường sống xung quanh vì bạn có thể kích hoạt micrô của điện thoại di động từ xa.

Bạn cũng có thể nghe các cuộc trò chuyện điện thoại di động trực tuyến.

Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ màn hình trực tiếp từ xa và xem hình ảnh trực tiếp bằng cách sử dụng ứng dụng máy ảnh gián điệp.

Đây là một phần mềm theo dõi điện thoại di động và phần mềm gián điệp tuyệt vời mà bạn có thể ẩn trên các thiết bị mà không để lại bất kỳ dấu vết đáng chú ý nào.

Tất cả thông tin trên thiết bị được nhắm mục tiêu sẽ được cập nhật tự động trên bảng điều khiển người dùng TheOneSpy và bạn có thể truy cập nó bằng cách đăng nhập vào thông tin đăng nhập cá nhân của bạn từ bất kỳ hệ thống nào và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Có rất nhiều tính năng tiên tiến và độc quyền được đóng gói trong công cụ này và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên truy cập TheOneSpy để kiểm tra tất cả.

Đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về phần mềm để theo dõi việc sử dụng máy tính và tất cả các công cụ này đều tương thích với Windows và đóng gói một số tính năng và lợi thế thực sự tuyệt vời.

Điều quan trọng cần nhớ là giám sát máy tính của người khác mà không có kiến ​​thức hoặc sự cho phép của họ có thể là tội phạm liên quan, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết về rất ít điều kiện cụ thể mà bạn được phép làm điều này. 

Tốt nhất là xem xét tất cả những điều liên quan trước khi bạn tiến hành.

Có thể bạn quan tâm
Top 5 phần mềm download cho Windows 10 tốt nhất
Top 5 phần mềm download cho Windows 10 tốt nhất giúp bạn tải dữ liệu về máy cực nhanh và quản lý chúng một cách khoa học, ngăn nắp. Trong danh sách này, ...
3 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất năm 2020
Hiện nay có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí giúp ta có thể khôi phục các file do vô tình xóa hoặc bị mất với bất kỳ lý do ...
Xử lý đồ họa, âm thanh cực mượt với DirectX
Download DirectX - Xử lý các nhiệm vụ liên quan đồ họa, âm thanh đặc biệt là trong trò chơi, video trên nền tảng Microsoft. Cùng cohet.vn khám phá qua ...
Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer
Bạn đang làm việc tại nhà, đi du lịch .... Bạn cần kết nối từ xa từ bất cứ nơi nào? Phần mềm điều khiển máy tính từ xa sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu ...