Youtube - Trình phát video lớn nhất thế giới

Trình phát video miễn phí lớn nhất

Ứng dụng YouTube dành cho Android cung cấp một cách thoải mái để xem và thưởng thức các clip từ kho lưu trữ video trực tuyến phổ biến.

Trình phát Video lớn nhất thế giới

Ứng dụng YouTube làm gì?

Giao diện người dùng thông minh

Ứng dụng YouTube chính thức này giúp bạn dễ dàng xem video trên điện thoại của mình. Giao diện người dùng được thiết kế thông minh để cung cấp tất cả các tính năng tuyệt vời của YouTube mà không phải hy sinh không gian màn hình.

Bạn có thể thoải mái xem video YouTube ở chế độ dọc trong khi kiểm tra thông tin, video và nhận xét liên quan cùng một lúc. Bạn có thể truy cập trực tiếp các tùy chọn chia sẻ bổ sung trong khi xem video. Nó cũng có thể xem cảnh quay theo chiều dọc trong toàn màn hình với định hướng này.

Giao diện người dùng thông minh

Xoay điện thoại của bạn sang chế độ ngang và YouTube sẽ tự động đổi kích thước phim thành chế độ toàn màn hình ; và xóa phần còn lại của các phần tử trang. Các điều khiển của người chơi được giữ hoàn toàn đơn giản. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào màn hình để tạm dừng và trượt ngón tay dọc theo dòng thời gian để tua đi và tua lại nhanh.

Giao diện người dùng thông minh

Điều hướng video cũng trực quan, với nhiều tính năng tuyệt vời có sẵn để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm - bao gồm video được đề xuất, kênh yêu thích và đăng ký, tất cả chỉ cần một vài thao tác. Tùy chọn danh sách phát cho phép bạn tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh, trang chủ âm nhạc chuyên dụng hiển thị video nhạc dựa trên lịch sử của bạn và kết hợp trên YouTube sẽ tạo danh sách phát tùy chỉnh cho bạn dựa trên các bản nhạc yêu thích của bạn. Bất kỳ phim nào được mua qua Google đều có sẵn trong một tab riêng.

Tải video lên YouTube

Ứng dụng YouTube dành cho Android giúp bạn dễ dàng lấy và tải video lên YouTube từ điện thoại của bạn. Tất cả những gì bạn làm là nhấn nút camera , ghi lại cảnh quay của bạn, sau đó ứng dụng sẽ tải nó lên kênh YouTube của bạn dưới nền. Bạn cũng có thể chọn các video hiện có để tải lên từ thẻ SD của mình. Nếu video của bạn không hoàn hảo thì ứng dụng YouTube cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng.

Tải lên video dễ dàng

Nếu bạn cần quản lý chặt chẽ hơn kênh của mình khi đang di chuyển, bạn cũng có thể trả lời và xóa nhận xét từ ứng dụng.

YouTube thường được bao gồm theo mặc định trong hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nó cũng đáng để tải xuống ứng dụng chính thức vì nó có nghĩa là bạn luôn có thể có phiên bản ứng dụng mới nhất.

Link tải xuống youtube

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.youtube&hl=vi

Có thể bạn quan tâm
Tik Tok - Chia sẻ các clip, video ngắn được truyền cảm hứng âm nhạc
TikTok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài ...
Hướng dẫn Fake IP trên Android nhanh nhất, mới nhất
Mục đích của việc Fake IP đó chính là đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích: ẩn danh địa chỉ IP thực để tránh kẻ xấu dò được chính xác địa chỉ của ...
5 phần mềm diệt virus tốt nhất (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ) cho Android đã được xác nhận
Nếu bạn đang dùng một thiết bị Android “phòng không nhà trống”, bạn đang gặp rủi ro rất cao với khả năng nhiễm virus và không được bảo mật. Có một chương ...
Xem ngay cách dùng 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại Android cực dễ
Sử dụng hai tài khoản Zalo giúp bạn giải quyết được nhu cầu công việc cũng như các vấn đề cá nhân. Trong bài viết này, Cohet.vn sẽ hướng dẫn các bạn ...